ร้อนระอุ...เดือดสนั่น !!! "มาร์ค พิทบูล" ขู่จะฟ้องหมิ่น !!! "หลวงปู่พุทธะอิสระ" สวนกลับหน้าสั่น "อย่าเผลอมากล่าวคำขอขมา...อายเขา" !!!

ร้อนระอุ...เดือดสนั่น !!! "มาร์ค พิทบูล" ขู่จะฟ้องหมิ่น !!! "หลวงปู่พุทธะอิสระ" สวนกลับหน้าสั่น "อย่าเผลอมากล่าวคำขอขมา...อายเขา" !!!

Publish 2018-05-16 14:07:21

ฉะกันลั่นโซเชียล ถือว่าเป็นประเด็นร้อนแรงมากในขณะนี้ เมื่อ "มาร์ค พิทบูล" ได้พูดผ่านคลิปในเฟสบุ๊คของตัวเองทำนองว่าจะฟ้องหมิ่นประมาท "หลวงปู่พุทธะอิสระ" เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา แต่พอมาวันที่ 16 พ.ค. เพจสาธารณะชื่อ หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) ก็ได้ออกมาโต้ตอบได้อย่างเจ็บแสบโดยทันที โดยมีเนื้อหาใจความว่า...โดยเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.11 น. เพจเฟสบุ๊คชื่อ Pitbullzone ซึ่งเป็นเพจของ "มาร์ค พิทบูล" ได้พูดผ่านคลิปว่าเตรียมทำการฟ้อง หลวงปู่พุทธะอิสระ โดยที่มาร์คจะเรียกหลวงปู่ว่า "นายสุวิทย์" โดยมีเนื้อหาใจความว่า...

เรื่องสุวิทย์ใช่ไหม เดี๋ยวผมจะไปสำนักพุทธ ไปเร่งรัดคดีของนายสุวิทย์ ที่ค้างคาอยู่ วันนี้นายสุวิทย์หมิ่นประมาทผมเพียบเลย ผมเก็บไว้หมดแล้ว อย่าลืมนะนายสุวิทย์ คุณไม่ใช่ศาล คุณมาบอกว่าผมอย่างงั้นอย่างงี้ คุณมาตัดสินผมได้ไง ศาลยังไม่ได้ตัดสินเลย แต่คุณมาตัดสินแล้วว่าผมเลวอย่างงั้นเลวอย่างี้ใช่ไหม สุวิทย์คุณอาจจะข่มไปทั่วแล้วเค้ากลัวคุณ แต่ไม่ใช่มาร์ค พิทบูลจำไว้ ฉะนั้นคุยกับลูกศิษย์ลูกหาไว้ให้ดีนะครับว่าจะแก้เกมไอ้มาร์คมันอย่างไง ผมจะรอดูซิว่าคุณจะยื่นฟ้องผมเมื่อไหร่ ดูสิว่าใครจะหมิ่นประมาทใครกันแน่ ใครจะต้องขอขมาใครก่อน ผมพูดทุกอย่างตามข้อเท็จจริง แต่คุณแค่เห็นคลิปตัดทอนผมขออนุญาตใช้คำว่าตัดทอน มีตัดต่อด้วย แล้วคุณก็ตัดสินแล้วว่าผมเลว แล้วคุณก็พูดปาวๆๆ ผมมีข้อความคุณอยู่ ผมมีคลิปคุณอยู่ คุณหมิ่นประมาทผมเต็มๆ แต่ผมไม่ใช่คนเจ้ายศเจ้าเรื่องเจ้าอย่างเจ้าความ ผมไม่ชอบท้าความผมชอบคุยด้วยความจริง ผมจะรอดูสิว่าจะยื่นฟ้องผมเมื่อไหร่ คิดดูให้ดีๆแล้วกันนะ ถ้าจะให้ขึ้นศาลผมก็พร้อม แต่ไมดูซะๆ ว่าที่หมิ่นผมไว้เพียบไปดูซะก่อนนะ แม่งด่าคนอื่นได้ ที่เค้าด่าจะฟ้อง กระจอก คดีไม่พอหรอ


หลังจากนั้นวันที่ 16 พ.ค. 61 เพจสาธารณะชื่อ หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) ได้ออกมาโต้ตอบในประเด็นที่มาร์ค ได้พูดไว้ว่า...

ไม่เอา ไม่เอา อย่าพูดอย่างนี้ เดี๋ยวบรรดากองเชียร์ทั้งหลายเขาจับไต้ว่าคุณกำลังกลัวพุทธะอิสระฟ้อง

อย่าลืมว่า คุณเป็นฮีโร่ในใจของบรรดากองเชียร์ทั้งหลายของคุณนะ ยังไงคุณก็ควรรักษาภาพผู้กล้าเอาไว้หน่อย

ขืนคุณแสดงความกลัวออกมาให้พวกเขาเห็น เดี๋ยวพวกเขาหนีจากคุณไปหมดนะ

ไหนๆ อุตสาห์กัดฟันสู้ แสดงความกล้าออกมาทั้งที ก็ขอให้กัดฟันสู้แสดงความกล้าต่อไปจนจบ อย่าทำให้พลพรรคคนที่เขารัก เทิดทูนคุณ เขาผิดหวังเสียล่ะ

ไอ้พฤติกรรมเข้ามาขอขมา ขออภัยน่ะ อย่าเผลอไปทำเข้าเชียวนะ

เสียคนเชียวล่ะคุณ

นี่เตือนด้วยความเป็นห่วง กลัวว่าคุณจักรักษาความเป็นไอดอลเอาไว้ไม่ได้ มีใครในประเทศนี้ซักกี่คนกัน ที่ได้รับเกียรติให้เป็นไอดอล

เมื่อคุณได้มาแล้ว ต้องรักษาไว้จนกว่าจะตายจากกันไปล่ะ เพราะกว่าที่คุณจะได้มา คงต้องลงทุน ลงแรงไปเยอะเลยใช่ไหมล่ะ

รักษาเอาไว้ รักษาเอาไว้ ความเป็นไอดอลของคุณ อย่าเผลอมากล่าวคำขอขมาพุทธะอิสระเชียวนา

คุณรู้ไหม ตอนนี้บรรดากองเชียร์ของคุณ เขาเฝ้าดูคุณอยู่อย่างจดจ่อ ว่าคุณจะกล้ามาซูเอี๋ยกับพุทธะอิสระไหม

อย่านะ อย่าทำอย่างนั้นพวกคุณสองคน อย่าทำเช่นนั้นเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นคะแนนนิยมจากบรรดากองเชียร์ของคุณทั้งสองคงจะหดหายไปแน่นอน

ไหนๆ คิดจะสู้กับพุทธะอิสระแล้ว ก็จงกัดฟันสู้ให้ถึงที่สุด ให้มันรู้กันไปเลยว่าไผเป็นไผ นะคุณนะ

แล้วก็ไม่ต้องช่วยหาหลักฐานให้พุทธะอิสระเพิ่มมากมายนักก็ได้ เพราะหลักฐานที่พวกคุณทั้งสองหามาให้นั้น มันก็มากพอที่จะดำเนินการฟ้องหลายกรรม หลายวาระแล้ว อย่าเพิ่มหลักฐานมาอีกเลย

จะเป็นการทำให้ทนายฉันต้องมานั่งเขียนคำฟ้องเพิ่มคดีมากขึ้น ทนายเขาจะลำบากเสียเปล่าๆ

พุทธะอิสระ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน