ผู้โดยสารสุดงง เจอรถเมล์สุดพีค...ทำโซเชียลอย่างลั่น !!! เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า...จะลืมอะไรก็ได้ แต่ห้ามลืม กระเป๋ารถเมล์ !!!

ผู้โดยสารสุดงง เจอรถเมล์สุดพีค...ทำโซเชียลอย่างลั่น !!! เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า...จะลืมอะไรก็ได้ แต่ห้ามลืม "กระเป๋ารถเมล์" !!!

Publish 2018-01-14 12:14:57

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา สมาชิกผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Aor Chawanwidth ได้โพสต์ข้อความสุดฮา เมื่อเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันในขณะนั่งรถเมล์เดินทางกลับบ้าน เมื่อคนขับรถเมล์ได้ชลอรถช้าๆจนคนทั่วไปสงสัย เลยถามว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมถึงช้า ก็ได้คำตอบสุดพีคจากคนขับว่า ลืมกระเป๋ารถเมล์ไว้เมื่อหลายป้ายที่แล้ว ทำเอาโซเชียลลั่นเป็นแถว โดยมีข้อความดังต่อไปนี้...ล่าสุด คือนี่มือถือตกเมื่อวานละหน้าจอแหลกเป็นเม็ดทรายนับประสาอะไรกับหัวใจมากๆ ก็เลย รีบมาทำหน้าจอที่มาบุญครองงะ ละทีนี้ก็จะนั่งรถเมล์กลับงะ เราก็เดินมาสนามกีฬาด้วยความเห็นรถเมล์สาย 4X (กูเซฟตัวเองก่อน555) นี่ก็เลยรีบวิ่ง แต่นี้ก็ งง ไง ว่าทำไมรถแล่นช้าๆ เหมือนยางแตก นี่ก็ไม่ได้อะไร พอขึ้นไปนั่งสักพักก็ งง ว่าเออทำไม กระเป๋านีไม่มาเก็บเงิน ละก็มีเสียงนึงตะโกนมาจากหน้ารถว่า รอไม่ได้ก็ไปคันอื่น กูก็อะกูรอได้เด้อ ก็นั่งต่อ สักพักคนก็เริ่มลงอะแม่ นี่ก็เลยถาม ว่าทมายทะยอยลงกัน ยังไม่ทันจะถามเสร็จ คนขับก็พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงรู้สึกผิดปนขำว่า "โทษทีครับ ผมลืมกระเป๋ารถเมล์ไว้ ป้ายลุมพินี ตอนนี้ลูกน้องผมกำลังนั่งมอไซตามมาครับ" ไอ้เหี้ยย มึงลืมเค้าตั้งแต่ป้ายลุมพินี ละนี่ป้ายสนามกีฬาอะ มึงว่าถ้ากระเป๋าถึงรถตัวเองจะเอาด้ามเก็บเงินฟาดใครก่อนอะ และทุกคนพร้อมมองไปหลังรถ ว่ากระเป๋าอยู่ที่ใดแบบไม่ได้นัดหมายอย่างใจจดใจจ่อ #พี่จะลืมใครก็ได้แต่พี่จะลืมกระเป๋ารถเมล์ไม่ได้


หลังจากที่ สมาชิกผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Aor Chawanwidth ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ได้มีการแชร์กว่า 1000 ครั้ง โดยมีโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย...

อ้างอิงข้อมูลจาก - สมาชิกผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Aor Chawanwidthติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง

ติดตามข่าวอื่นๆ