หนุ่มอินจัด เมื่อวิญญาณ "พี่ตูน" เข้าสิง จนควบคุมไม่อยู่ อารมณ์แรงจนสาวมองหน้า

Publish 2019-02-11 18:00:45


ปิดฉากลงไปอย่างสวยงาม สำหรับคอนเสิร์ต BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ของวงร็อกชื่อดัง "บอดี้สแลม" ที่งานนี้มีแฟนเพลงแห่ไปร่วมมันกันแบบอัดแน่นเต็มทุกพื้นที่ของสนาม เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ได้รับความประทับใจไปอย่างเปลี่ยมล้นหัวใจ

 

 


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดแชท "เภา อดีตมือกีต้าร์" ให้กำลังใจ "ตูน Bodyslam" ก่อนได้รับคำพูดสุดซึ้ง กับมิตรภาพเกือบ 30 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เภา อดีตสมาชิก Bodyslam ระบายความในใจ "สักวันฉันจะดีพอ" 15 ปี เพลงที่ไม่เคยได้ส่วนแบ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เราจะก้าวไปด้วยกัน! รันน้ำใจ “ตูน บอดี้สแลม” นำทีมศิลปินดารา-นักร้อง วิ่งหารายได้ ช่วยรพ.เส้าไห้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดเวทนา..!! จำได้ไหม ”น้องมาร์ค” เจ้าของวลีเด็ด "พี่ตูนสูญ" ออกมาร่ายกลอนสดวอนพ่อเมือง หลังครูของตนป่วยเป็นโรคร้าย ไร้เงินรักษา!? (ชมคลิป)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่เคยหยุดสร้างความดี ! “ตูน บอดี้สแลม” ร่วมวิ่งวันสุดท้ายกับคณะบดีคณะแพทย์ สมทบทุนสร้างศูนย์โรคหัวใจภาคใต้

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเพจ พี่ตูน Bodyslam fc ก็ได้แชร์เหตุการณ์นาทีที่ ตูน Bodyslam ได้โยนรองเท้าคู่ใจที่ใส่เล่นคอนเสิร์ตระบุข้อความว่า "เมื่อวานนี้มีคนได้รองเท้าคู่ที่พี่ตูนใส่ขึ้นคอนเสิร์ต Bodyslam Fest แล้วมีคนมาขอซื้อต่อหน้างาน 30,000 บาท คนที่ได้ไม่ขาย ถ้าเป็นแอดมินนะ ไปตั้งแต่ 15,000 แล้ว 55555+ หยอกๆๆๆ" นับได้ว่าเป็นความโชคดีของน้องคนนี้เนื่องจากหลังจากได้รองเท้าของพี่ตูนไปแล้ว ก็ยังได้ลายเซ็นเป็นของแถมอีกด้วย

 

 

 ล่าสุดวันที่ 11 ก.ก. 62 ทางเพจ "RAMER ละเมอ" ได้โพสต์คลิปหนุ่มคนหนึ่งซึ่งอินกับอารมณ์เพลงแบบเต็มเหนี่ยว จนถึงขั้นหลุดดลกเลยก็ว่าได้ จนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ โดยระบุแคปชั่นใต้คลิปว่า "เมื่อวิญญาณพี่ตูนเข้าสิง ควบคุมไม่อยู่ เอาให้สุดกับคอนเสิร์ต Bodyslam Fest วิชาตัวเบา เหมือนคนบ้าหลุดเข้างาน!!" งานนี้จะเป็นไงลองไปติดตามชมกันเลยครับ บอกเลยว่าเต็มเหนี่ยวจนสาวๆข้างๆมองแรงมาก.

 

 

 

 

ภาพ : Bodyslam

คลิป : RAMER ละเมอ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ