โครมสนั่น..นองเลือด ! กระบะพุ่งชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่เลี้ยวออกจากโรงรับซื้อของเก่า บาดเจ็บสาหัส 1 เสียชีวิต 1 (ชมคลิป)

Publish 2018-06-20 10:35:38


โดยอุบัติเหตุดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 04.50 น. วันที่ 20 มิ.ย. 61  ร.ต.ท.นพดล ผลพฤษา ร้อยเวร สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บริเวณบนถนนสายหัวแหลม มุ่งหน้าขาเข้าเมือง  ม.7 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังได้รับแจ้งจึงได้พร้อมแพทย์เวร รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี รุดเดินทางตรวจสอบ จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ซึ่งเป็นคนขับร่างยังติดคาซากรถยนต์กระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน  บท-6339 จันทบุรี หลังเสียหลักพุ่งชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 81-2325 จันทบุรี และหมายเลขทะเบียนตัวลูก 81-2366 จันทบุรี

 ที่เลี้ยวออกจากโรงเหล็ก โดยผู้บาดเจ็บมีบาดแผลฉีกขาดบริเวณใบหน้า ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงได้ช่วยเหลือนำออกมาจากรถ ก่อนทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และรีบนำตัวส่ง รพ.เป็นการเร่งด่วน ส่วนร่างผู้เสียชีวิตที่นั่งมาด้านข้างคนขับทราบชื่อคือนายอำนวย ธรรมสุทธิ์ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/1 ม.8 ต.มะขาม อ.มะขาม จ.จันทบุรี สภาพศพศรีษะเปิด ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยกันนำร่างออกมาวางไว้ที่พื้น เพื่อรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ จากการสอบสวนของ ร.ต.ท.นพดล ผลพฤษา ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้มีการสอบสวนนายสุริโย นุวรรโน อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 252  ม.16 ต.โคกกระเบื้อง อ.บ้านเหลือม จ.นครราชสีมา คนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เล่าว่า ตนเองได้ขับรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวที่บรรทุกเศษเหล็กเพื่อจะนำไปส่งลูกค้าที่ จ.ระยองซึ่งระหว่างที่ตนเองกำลังจะขับรถออกจากโรงเหล็ก ได้มองเห็นรถยนต์กระบะที่ขับมา ยังอยู่ไกล ตนจึงขับรถออกมาก่อนจะได้ยินเสียงดังโครมมาจากท้ายรถ ตนเองจึงจอดรถและลงมาดูก็พบว่ามีรถยนต์กระบะพุ่งชนด้านข้างของท้ายรถบรรทุก พ่วง และมีผู้บาดเจ็บยังอยู่ภายในรถ จึงรีบโทรศัพท์จ้าหน้าที่ฯให้มาตรวจสอบดังกล่าว อย่างไรก็ตามสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง ซึ่งจะได้ทำการตรวจสอบร่องรอยในที่เกิดเหตุ ก่อนบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และจะทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บ เพื่อหาข้อสรุปสาเหตุที่แน่ชัด ก่อนจะมีการดำเนินคดีแก่ผู้ที่กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป (มีคลิป)

 

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายปริญญา เกษราธิกุล (โก๋)
HASTAG :