วินาทีระทึกกลางถนน!! ขณะหนุ่มพนักงานห้างดังขับรถมาจู่ๆ เกิดไฟลุกไหม้ขึ้นระหว่างกลางรถ (คลิป)

Publish 2018-06-19 15:50:18

เมื่อเวลา 14.40 น. ของวันที่ 19 มิถุนายน 2561   เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุเพลิงลุกไหม้ขึ้นกลางรถ ระหว่างช่วงห้องโดยสารกับกระบะ ของรถยนต์กระบะมิตซูบิชิไททัน สีขาว ทะเบียน กน 1510 ฉะเชิงเทรา  ที่มีนายสามารถ ประเสริฐศิลป์  อายุ 34 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 1/5 หมู่ 4 ต.ท่าทองหลาง อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา2

เป็นผู้ขับขี่มาบนถนนศุภกิจ ใต้สะพานรถไฟ หน้าร้านอาหารกุ้งนาง ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา   โดยเมื่อถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้พยายามช่วยกันดับไฟที่ลุกไหม้อยู่ โดยใช้เวลาประมาณ 5 นาที ก็สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ และจากการตรวจสอบพบว่าเพลิงได้ลุกลามขึ้นจากเศษกล่องกระดาษที่ตกลงไปอยู่บริเวณท่อพักของท่อไอเสียรถ ซึ่งอาจเกิดจากความร้อนทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้นได้ โดยในเบื้อต้นคาดว่าเจ้าของรถอาจนำกระดาษกล่องมากันของบางอย่างที่มีการบรรทุกมาเพื่อไม่ให้ของสิ่งนั้นไปกระแทกกับตัวรถ

3

แต่ต่อมาเศษกล่องกระดาษอาจล่วงลงไปค้างอยู่บนท่อพักของท่อไอเสีย พอรถวิ่งจึงเกิดความร้อนขึ้นและทำให้กระดาษกล่องติดไฟขึ้นมา โดยในเบื้องต้นสีรถได้รับความเสียหายเพียงเล็กน้อย เพราะสามารถช่วยกันดับได้ทันเสียก่อน แต่ถ้าหากลุกลามอาจมีผลกับถังแก๊สที่ติดอยู่บนกระบะของตัวรถคันดังกล่าวได้    

ภาพ / ข่าว  ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทราติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์
HASTAG :