เปิดตัว !! เป็นทางการ อู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน ประตูด่านแรกต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก (ชมคลิป)

Publish 2018-02-23 15:44:39


วันนี้ (23 ก.พ.) ที่สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-พัทยา นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นอ.มานพ เกตุกระจ่าง รองผู้อำนวยการสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-พัทยา พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี นายอรรถพล ทวีสุนทร รองผู้อำนวยการ ททท.พัทยา และนายสุขวัฒน์ สุขสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา ร่วมตัดริบบิ้นเปิดตัวการให้บริการขนส่งโดยสารในท่าอากาศยานของ อู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมจำนวนมาก

น.ส.กมลกานต์ ชาญศิลป์ ประธานบริหาร อู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน เผยว่าการให้บริการของอู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน เกิดขึ้นจากความร่วมมือของสองบริษัทคือ บริษัท ภูพราว ลีมูซีน จำกัด และบริษัท วณาธนา จำกัด ที่มีประสบการณ์ด้านการให้บริการขนส่งผู้โดยสารภายในท่าอากาศยานและสนามบินแบบมืออาชีพ ด้วยมาตรฐานเทคโนโลยีการขนส่งโดยสารที่ให้ความสำคัญด้านการอำนวยความสะดวกและความปลอดภัย
ทั้งนี้ การบริการขนส่งผู้โดยสารภายในท่าอากาศยานและสนามบินเปรียบเสมือนประตูด่านแรกที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวเพื่อให้เกิดความมั่นใจและความสบายใจในการพักผ่อนในประเทศไทย โดยอู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน จะให้บริการนักท่องเที่ยวตลอดจนนักเดินทางที่ผ่านท่าสนามบินอู่ตะเภา-พัทยา ไปยังจุดหมายปลายทางภาคตะวันออกของประเทศซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายหลายจังหวัด นอกจากนี้ยังถือเป็นการสนับสนุนภาครัฐตามนโยบายแผนพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกหรือ EEC ด้วยเช่นกัน

สำหรับความพร้อมของการให้บริการของอู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน นั้น จะเป็นรถใหม่ป้ายแดงทั้งหมด มีบริการทั้งรถตู้ลีมูซีนรวม 29 คัน รถยนต์เก๋งโตโยต้าแคมรี่ลีมูซีนรวม 11 คัน และรถยนต์เก๋งโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์อีก 6 คัน เสริมศักยภาพความปลอดภัยด้วยระบบ GPS ควบคุมความเร็วอยู่ที่ไม่เกิน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระบบกล้อง CCTV เชื่อมโยงกับแบ็คออฟฟิศ ที่เห็นภายในรถ พร้อมด้วยบริการสัญญาไวฟายฟรีตลอดการเดินทางในส่วนของผู้ขับขี่นั้น  อู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน ได้ใช้มาตรฐานเดียวกับกรมการขนส่งทางบก โดยจะมีการตรวจสภาพความพร้อมของผู้ขับขี่รวมถึงตรวจแอลกอฮอล์ในร่างกายก่อนออกปฏิบัติงาน นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่แบ็คออฟฟิศคอยควบคุมการให้บริการทั้งวันตลอด และมีคอลเซ็นเตอร์สายด่วนที่หมายเลข 0806363282 ตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่าอู่ตะเภา แอร์พอร์ต ลีมูซีน เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารขนส่งในท่าอากาศยานและสนามบินที่ดีที่สุดในประเทศไทย

อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมิทธสร ทิพย์ศรี (นิราช)
HASTAG :

;