เปิดตัวทายาทรับใช้ประชาชน เจ้าของสโลแกน"ใจถึงพึ่งได้" นวย-ณัฐชัย แสงศรี อดีต ผญ.สัตหีบ (ชมคลิป)

Publish 2018-02-13 22:41:41

เมื่อคืนวันที่ 12 ก.พ.61 ผู้สื่อข่าวประจำพื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นายณัฐชัย หรืออำนวย แสงศรี ประธาน กต.ตร.สภ.สัตหีบ อดีตผู้ช่วย สส.ชลบุรี อดีตผู้ใหญ่บ้าน และอดีต สท.ตำบลเขตรอุดมศักดิ์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ว่าได้นัดผู้ที่รักใคร่นับถือมาร่วมรับประทานอาหาร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดย้อนหลังเมื่อ 1 ม.ค.61 และถือโอกาสเปิดตัวทาญาติคือนายอัครพล แสงศรี (บอม) อายุ 26 ปี ดีกรีจบจากมหาวิทยาลัยบูรพา คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์  ปัจจุบันเป็นผู้จัดการ บริษัท สานรักษ์ 2011 เทรดดิ้ง จำกัด โรงโป๊ะ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีนายนราธิป ฟักฤกษ์ รองนายกเทศมนตรีตำบลบางละมุง เป็นผู้บริหารและควบคุมดูแล
นายณัฐชัย หรืออำนวย แสงศรี  เจ้าของสโลแกน "ใจถึงพึ่งได้" ได้กล่าวว่าต้องขอขอบคุณ นายพงษ์พันธ์ ยมมาศนายอำเภอสัตหีบ ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในการจัดงานวันนี้ รวมถึงเพื่อนพร้องน้องพี่ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และด้วยความมุ่งมั่นในการที่จะดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่สัตหีบ จึงขอฝากนายอัครพล แสงศรี (บอม) ลูกชายเพื่อสืบสานเจตนารมต่อให้สู่จุดมุ่งหมายตามที่ได้ตั้งใจไว้ และประการสำคัญบุตรชายที่มีแนวความคิดในทางเดียวกันก็พร้อมที่จะสานต่อนโยบายของพ่อ จึงได้นำนายอัครพล แสงศรี (บอม) ลูกชายฝากตัวไว้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่สัตหีบ ให้ได้มีโอกาสได้รับใช้ในโอกาสต่อไปด้วย


ซึ่งบรรยากาศของการจัดงานในวันนี้เป็นไปด้วยบรรยากาศของความสุขความสนุกสนานและความเป็นกันเอง สร้างความประทับใจให้กับผู้มาร่วมงานในวันนี้เป็นอย่างยิ่ง

อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล  ทิพย์ศรี  สำนักข่าวทีนิวส์   จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมิทธสร ทิพย์ศรี (นิราช)
HASTAG :