เคราะห์ซ้ํากรรมซัด ยายหลานออกมารูดบัตรคนจน ซื้อของกลับบ้านแต่ไม่ถึงบ้าน เจอ 6 ล้อขยี้ร่างยายหลาน ดับคาที่!!

Publish 2017-12-03 14:11:40

วันนี้ 3 ธ.ค.60 พ.ต.ท ยศวัฒน์ มณีชัยกิจ รอง ผกก.สอบสวน สภ.บ้านด่าน บุรีรัมย์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ และคาดว่าน่าจะมีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบ้านด่าน

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายบุรีรัมย์-สตึก บริเวณ 4 แยกข้างที่ว่าการอำเภอบ้านด่าน พบรถบรรทุก 6 ล้อ หมายเลขทะเบียน 83-0811 ราชบุรี จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายด้านหน้า หลังจากเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนดาเวฟ สีแดงหมายเลขทะเบียน ขยค 159 บุรีรัมย์ ล้มอยู่ในสภาพพังยับเยิน มีน้ำมันพืช กาแฟกระเด็นเกลื่อนบนถนนและพบศพ น.ส.จันทร์แรม เชื่อมรัมย์ อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ ข้างกันยังพบนางลุย วันภักดี อายุ 70 ปี นอนสลบ ในสภาพขาหัก 7 ท่อน

จากการสอบถามเพื่อนบ้านของนางลุย ผู้บาดเจ็บ ที่มาซื้อสินค้าด้วยกันทราบว่า ช่วงเช้านางลุย ได้ให้หลานขับรถจักรยานยนต์พามารูดบัตรผู้มีรายได้น้อยเพื่อซื้อสินค้าในตัวอำเภอบ้านด่าน หลังจากซื้อของเสร็จ ให้หลานขับรถข้ามบริเวณสี่แยก แล้วไปชนกับรถ 6 ล้อดังกล่าว


ขณะที่นายคำสิงห์ เชียงแก้ว อายุ 26 ปี ชาวราชบุรี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ เล่าว่าตนเองรับโครงเหล็กมาจาก จ.ราชบุรี เพื่อที่จะมาส่งที่โรงงานในเขต อ.สตึก บุรีรัมย์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุระหว่างที่กำลังขับมาตามปกติ ได้มีรถจักรยานยนต์คู่กรณีข้ามสี่แยกมาอย่างกะทันหัน จึงเบรกรถไม่ทันทำให้ชนเจ้าอย่างจัง

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในเขตเทศบาลบ้านด่านว่า บริเวณ 4 แยกดังกล่าวไม่มีสัญญาณไฟจราจร เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เพราะเป็นถนนสายหลัก 4 เลน รถสายตรงมักจะมาด้วยความเร็วโดยไม่ระวัง ทั้งนี้อำเภอบ้านด่านทั้งอำเภอยังไม่มีไฟสัญญาณจราจรแม้แต่จุดเดียว

ภาพ/ข่าว วันชัย ผิวอร่าม ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายเรืองรุจ วังแจ่ม(เรือง)