ปฏิเสธหน้าด้านๆ!! "พ่อเลี้ยงโหด" ปัดทารุณ "ลูกเลี้ยง 3 ขวบ" จนตาย -ด้านยายทวดร่ำไห้แทบขาดใจ เคาะโลงบอกลาหลานครั้งสุดท้าย!

Publish 2017-03-01 17:27:43

วันที่ 1มีนาคม 60 ตำรวจสภ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ได้นำผู้ต้องหานายโชคทวี สังแคพรหม อายุ 32 ปี ชาวบ้านกุดยาง ต.ท่าลี่ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี  พ่อเลี้ยง ที่ทำร้ายเด็กชายเอทำให้เสียชีวิต ตามหมายจับของศาลจังหวัดอุดรธานีในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายร่างกายถึงแก่ความตาย ซึ่งมีผู้ต้องหาคดียาเสพติด 4 คน นำมาส่งศาลจังหวัดอุดรธานีพร้อมกันเพื่อทำการฝากขัง  ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เลวกว่านรก!! รวบ "พ่อเลี้ยงอำมหิต" คาห้องเก็บศพ หลังทำร้ายลูกเลี้ยง 3 ขวบดับอนาถ แถมญาติเล่าเหตุการณ์ก่อนเด็กตายเป็นฉากๆโดยนายโชคทวี สังแคพรหม ได้นำมาฝากขังเป็นผลัด ด้วยสีหน้าที่เคร่งเครียด โดยไม่ญาติหรือภรรยา ในวันนี้ไม่ได้ติดตามมาด้วย ซึ่งผู้ต้องหา ยังให้การปฏิเสธเหมือนเดิม ว่าไม่ทำร้ายเด็กชายเอ ร.ต.อ.ไพบูลย์ ไชยสิทธิ์สกุล รองสารวัตรสอบสวน สภ.กุมภวาปี เปิดเผยว่า ได้นำตัวพ่อเลี้ยงรายนี้มาฝากขังผลัดแรก ซึ่งสามารถนำมาฝากขังได้อีก 6 ผัดๆละ 12 วัน โดยได้แจ้งข้อเพิ่มอีก 2 ข้อหา ได้แก่ กระทำความรุนแรงในครอบครัว ตามพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกระทำรุนแรงในครอบครัว พ.ศ.2550 และอีกข้อหาเสพบยาเพสติดประเภท1 ยาบ้า โดยผิดกฎหมาย

 

 

โดยที่บ้านของเด็กชายเอ ที่บ้านท่าลี่ ต.ท่าลี่ อ.กุมภวาปี  ซึ่งได้มีการจัดงานศพของเด็กชายเอ โดยบรรยากาศมีญาติๆและชาวบ้านในหมู่บ้าน  มาร่วมจัดเตรียมงานสวดพระอภิธรรมในช่วงค่ำ ญาติได้ไปรับศพของเด็กชายเอ  เมื่อเย็นวานนี้มาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้าน โดยจะสวดพระอภิธรรม 3วัน จากนั้นในวันศุกร์จะประกอบพิธีฌาปกิจศพ ที่วัดป่าศรีศรัทธาธรรมบ้านท่าลี่ ต.ท่าลี่ อ.กุมภวาปี

 


 


นางบัน พลเสน อายุ 88 ปี ยายทวดของเด็กชายเอ ได้นำถาดอาหารมาวางข้างโลงศพ และทำการจุดธูป บอกหลานชายและร้องไห้ไปด้วย ขอให้หลานไปเกิดในที่ดีๆกับคนมั่งมี อย่าเกิดมาอยู่กับคนใจโหด ให้ไปสู่สุขคติในภพภูมิที่ดี ด้วยความเสียใจในการจากไปของหลานชายสุดที่รักทั้งนี้ก็ยังมีหน่วยงานปกครองท้องถิ่น ชาวบ้านที่ทราบข่าวก็ได้แวะมาไหว้ศพและพูดคุยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยความด้วยความเศร้าเสียใจ ดังกล่าว

 

 

ภาพ/ข่าว กฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ