จุดจบสายหื่น!!สาวทอมถูกปืนจี้จะข่มขืนคนร้ายเกิดนกเขาไม่ขัน ให้สาวช่วยก็ไม่สำเร็จ!!สาวหลอกขึ้นไปบนกระท่อมพลิกสถานการณ์ทั้งฟันทั้งยิงคนร้ายดับ

Publish 2017-02-22 02:32:12

จากกรณีที่มีคนร้ายสองคน ควงปืนยิงขู่สาวทอม หวังข่นขืน จนถูกฟันและถูกยิงเสียชีวิตจมกองเลือด ในกระท่อมที่นา เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา (20 ก.พ.2560)เวลาประมาณ 20.30น.ที่กระท่อมนา ท้ายบ้านห้วยหมากหล่ำ ม.6 ต.ทมนางาม อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี

ที่เกิดเหตุเป็นกระท่อมเลขที่ 63 ม.8 บ้านห้วยหมากหล่ำ ต.ทมนางาม อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี สาวทอม อยู่ที่กระท่อมนาที่เกิดเหตุกับ น.ส.พราว กาบบัวลอย และเด็กอายุ 6 เดือน และ พบศพนายประเวช วงศ์คร อายุ 42 ปี บ้านเลขที่144ม.4ต.ดงสมบูรณ์ อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ สภาพศพ ถูกยิงที่ลำตัว และมีบาดแผลถูกของมีคมฟันตามร่างกายหลายสิบแผล ในสภาพ ที่ศีรษะสวมหมวกไหมพรมสีดำ สวมเสื้อลายสก๊อตแขนยาวสีน้ำตาล สวมกางเกงในสีฟ้า กางเกงวอร์มสีน้ำเงินเข้มแถบเหลือง ถูกถอดลงอยู่ระหว่างหัวเข่านอนจมกองเลือด นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืน พกสั้น ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุน 6 นัด โทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่องซึ่งเป็นของผู้ตาย และ อาวุธมีด จำนวน 2 เล่ม ที่มีคราบเลือดติดอยู่ วางใกล้ๆกันกับศพเวลา 14.30น.วันนี้(21ก.พ.60) ที่ สภ.โนนสะอาด อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี พ.ต.อ.ชูศักดิ์ พึ่มชัย ผกก.สอบสวน กลุ่มงานสอบสวน ภ.จว.อุดรธานี ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นางสาวพฤหัส กาบบัวลอย อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 ม.8 บ้านห้วยหมากหล่ำ ต.ทมนางาม อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี มาสอบปากคำ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหา นางสาวพฤหัส ให้การว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุ เป็นเวลา 20.00น.ตนได้ เดินลงมาจากกระท่อมเพื่อให้อาหารสุนัขที่เลี้ยงไว้ และได้ส่องไฟฉายไปยังต้นมะยม ได้เห็นว่ามีคนยืนอยู่ที่บริเวณใต้ต้นไม้ และยังได้ส่องไฟกลับมาที่ตนพร้อมเดินเข้ามาใช้อาวุธปืนจี้ที่ท้ายทอย ขู่บังคับให้เดินไปที่ลานหิน ห่างจากกระท่อมนาประมาณ 8 เมตร พร้อมยิงปืนขึ้นฟ้า1นัดเพื่อเป็นการข่มขู่ตนอง

ถัดจากนั้นคนร้ายได้บังคับให้ตนเอง ถอดเสื้อผ้าออก เพื่อจะทำการข่มขืนแต่ปรากฎว่า นกเขาของคนร้ายไม่ขัน จึงใช้ปืนจี้บังคับให้ตนใช้ปากกับอวัยวะเพศ ประมาณ20นาที ก็ไม่สำเร็จ ตนก็เลยออกอุบายขึ้นมาว่า ถ้าขึ้นไปทำกันต่อบนกระท่อม นกเขาอาจจะขันก็ได้ ส่วนคนร้ายอีกคนที่มาด้วยกัน ใช้มีดจี้ที่คอของนางสาวพราว ที่มีลูกอ่อนวัย 6เดือน ซึ่งเป็นญาติที่มาอาศัยอยู่ด้วยกัน

นางสาวพฤหัส ให้การต่อไปว่า ตนและคนร้ายได้พากันเดินเข้าไปในห้องเก็บของ โดยคนร้ายยังได้ยิงปืนขึ้นอีก1นัด แล้วใช้มือลูบคลำที่หน้าอกและอวัยวะเพศ และคนร้ายก็ได้ใช้โทรศัพท์มือถือส่องดูว่า มีใครแอบซ่อนตัวในกระท่อมหรือเปล่า พอคนร้ายเผลอตนจึงได้คว้าเอามีดตัดอ้อย ที่วางพึงข้างฝา มาฟันที่คนร้าย1ครั้ง ทำให้คนร้ายล้มลง หลังจากนั้นตนจึงได้ควานหาปืนของคนร้ายที่ตกอยู่พื้น ขึ้นมากระหน่ำยิงใส่คนร้ายไปจนหมดโม่ จากนั้นตนได้ลง มาหยิบมีดพร้าด้านล่าง นำขึ้นไปฟันคนร้ายอีกหลายครั้ง ทำให้คนร้ายแนบนิ่งไป  จากนั้นตนจึงเดินลงมาเพื่อจะไปช่วยญาติที่ถูกคนร้ายอีกคนใช้มีดจี้ แต่คนร้ายได้ยินเสียงปืนที่ตนยิงคนร้ายที่ตาย จึงชิงหลบหนีไปก่อน หลังจากนั้นตนจึงได้โทรศัพท์แจ้ง 191 ว่ามีคนร้ายเข้ามาจะพยายามข่มขืนตนเองและญาติ ดังกล่าว

นางสาวพฤหัส ให้การอีกว่า ตนได้ลงมือฆ่านายประเวช จริงเนื่องจากถูกบังคับให้ใช้ปากกับนกเขาของคนร้ายและจะทำการข่มขืนตน ก่อนใช้อุบายหลอกให้คนร้ายขึ้นไปบนกระท่อมและได้ตัดสินใจสู้คนร้ายเพื่อป้องกันตัวเองไม่ให้คนร้ายข่มขืนตนและญาติ นอกจากนี้อาจจะถูกคนร้ายฆ่าที่กระท่อมนาดังกล่าวได้


พ.ต.อ.ชูศักดิ์ พึ่มชัย ผกก.สอบสวน กลุ่มงานสอบสวน ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า คดีนี้น.ส.พฤหัส เป็นผู้ต้องหาและผู้เสียหายด้วย โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาน.ส.พฤหัส ฆ่าคนตายโดยเจตนา ส่วนคนตายและเพื่อนที่หลบหนี แจ้งข้อหา บุกรุกเคหะสถานยามวิการ มีอาวุธปืนและพกอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร โดยไม่รับอนุญาต และข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่ไม่ใช้ภรรยาของตน ส่วนคนร้ายที่หลบหนีตำรวจทราบว่าเป็นใคร จะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุดรธานี รายงานติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อิทธิพล กาวรรณธง