มอบตัวเถอะ!! จ่อออกหมายจับ "กะเทยแสบ" ฉกสร้อยทอง หลังหายตัวล่องหน เพื่อนกลัวความผิดโร่แจ้งเบาะแส!!

Publish 2016-12-08 19:30:20

8 ธ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงาน สืบเนื่องจากกรณีสาวประเภทสอง ทำทีเข้าไปเลือกซื้อสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ในร้านทอง ที่อำเภอน้ำโสม จ.อุดรธานี ก่อนจะอาศัยจังหวะเจ้าของร้านบริการลูกค้าในร้านและเผลอฉกสร้อยทองใส่กระเป๋าถือ แล้วชวนเพื่อนเดินออกจากร้าน กว่าเจ้าของร้านจะรู้ตัวว่าสร้อยทองหายและมาตรวจกล้องวงจรปิดภายในร้าน  กะเทยแสบก็ล่องหนหายไป 30 นาทีแล้ว ซึ่งตำรวจรู้ตัวเป็นกะเทยใน อ.นายูง จ.อุดรธานี เคยทำงานเป็นบัสโฮสเตส แต่ติดการพนัน ขาดงานประจำ จึงถูกไล่ออก ซึ่งตำรวจได้ออกตามไล่ล่าแล้ว เหตุเกิดเมื่อบ่ายวันที่ 7 ธันวาคม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

 

 ล่าสุดวันนี้ (8 ธ.ค.) พ.ต.อ.อาลักษณ์ เจริญธนกุล ผกก.สภ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ได้เรียกพ.ต.ท.นัฐเชษฐ์ โคตรนาม รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ทองพูน จันทะเนตร รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พิษณุ สุริยะ สว.สส.และตำรวจสืบสวน ประชุม เพื่อติดตามความคืบหน้าการสืบสวนสอบสวน และวางแผนติดตามไล่ล่าคนร้าย ซึ่งเชื่อว่ายังกลบดานอยู่ที่บ้านญาติในอำเภอนายูง และยังไม่หลบหนีออกนอกพื้นที่

พ.ต.อ.อาลักษณ์ เผยว่า จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่า คนร้ายคือนายภาณุพงษ์ จันทเข้ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 2 บ้านปากราง ต.นายูง อ.นายูง จ.อุดรธานี สาวประเภทสอง ยังกลบดานอยู่ในละแวกแถวบ้าน ตำรวจได้กดดันให้พ่อแม่ ให้ญาติพี่น้องเกลี่ยกล่อมคนร้ายให้มามอบตัวพร้อมของกลาง ซึ่งพ่อแม่ได้ให้นักการเมืองท้องถิ่นติดต่อตำรวจเพื่อนำตัวผู้ก่อเหตุมามอบตัว ซึ่งตำรวจรอตั้งแต่เช้ายังไม่เข้ามา หากไม่ยอมมามอบตัวภายในวันนี้ พนักงานสอบสวนจะได้รวบรวมหลักฐาน ขออนุมัติศาลออกหมายจับในวันพรุ่งนี้

 


ทั้งนี้ด้านเพื่อนของนายภาณุพงษ์ จันทเข้ ที่เป็นผู้หญิงกลัวความผิดไปด้วย เนื่องจากถูกชวนเข้ามาดูทองด้วยกันไม่คิดว่านายภาณุพงษ์ จะมาก่อเหตุลักทองไป ซึ่งได้ย้อนกลับมาบอกเจ้าของร้านทอง พร้อมทั้งให้เบาะแสกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ทราบว่าถูกขโมยสร้อยคอทองคำไปแล้วถึงมาเปิดกล้องจรปิดดู ทำให้ทราบตัวคนร้ายเป็นใคร

 


 

ภาพ/ข่าว : กฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุดรธานี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์