สยอง กลางถนน!! หนุ่มใหญ่อุดรฯซิ่งบิ๊กไบค์ พุ่งชนเก๋งอย่างจัง ร่างกระเด็นกระแทกพื้น คอหัก แขนหัก ตายคาที่!!

Publish 2016-11-06 18:50:04

วันนี้ ( 6 พ.ย. 59 ) พ.ต.ท.นัทธกานต์ วรรณพันธ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจยย.บิ๊กไบค์ ชนรถยนต์ ที่ถนนธรรมเจดีย์ บริเวณหน้าร้านเอสบาร์บีคิว ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี มีผู้เสียชีวิต1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม

 

 ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่กลางถนน ทราบชื่อคือ นายอุ๊ด ถิ่นอุบล อายุ45 ปี อยู่บ้านเลขที่238/67 ถนนอุดรดุษฎี ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี ทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองอุดรธานี ในการดูแลระบบความปลอดภัย ของห้างสวรรพสินค้า ขับรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีบีอาร์ รุ่น1100 สีดำหมายเลขทะเบียน ขคข 444 สภาพพังยับเยิน ชนเข้ากับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน กม7756 อุดรธานี ที่บริเวณประตูรถด้านหน้าและด้านหลังฝั่งคนขับ ประตูยุบเข้าไปทั้งสองบาน

 


จากการสอบสวนนายประยูร ศรีอัมพร อายุ 63ปี อยู่บ้านเลขที่2 หมู่1ตำบลนาข่า อ.เมืองอุดรธานี คนขับรถเก๋งคู่กรณี ให้การว่าได้ขับรถมาจอดอยู่ข้างฟุตบาท หน้าร้านเอสบาร์บีคิว เพื่อมารอรับหลานชาย ที่มาเรียนพิเศษ พอใกล้เวลาเลิกเรียนจะไปรับหลาน ตนจึงได้ขับรถแล้วทำการกลับรถ เพื่อมุ่งหน้าจะไปโรงเรียนสอนพิเศษที่หลานชายเรียนอยู่นั้น ซึ่งห่างจากที่ตนจอดรถไว้ประมาณ 800 เมตร ในขณะนั้นได้มีรถจยย.บิ๊กไบค์ สีดำ วิ่งมาด้วยความเร็วสูง และได้พยายามเบรค แต่รถได้เสียหลักพุ่งชนเข้าประตูรถของตนเข้าอย่างแรงเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

 

 

เบื้องต้นแพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ ผู้ตาย คอหัก หน้าอกยุบ ต้นแขนซ้ายหัก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งคนขับรถเก๋ง ก็จะทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง จึงให้มูลนิธิฯ นำศพไปเก็บไว้ ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เพื่อให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 


 

ภาพ / ข่าว : กฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุดรธานี

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์