พ่อ-แม่ ร่ำไห้ข้างศพลูก!! เด็ก ม.3 ยืมจยย.เพื่อนขี่ไปตลาด ก่อนจะเป็นศพ ทำครอบครัวเสียใจอย่างหนัก!!

Publish 2016-10-10 16:38:12

เมื่อช่วงบ่าย วันนี้ ( 10 ต.ค. 59 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์จำนวน 2 คันชนกัน มีผู้ ต.ค. วิต 1 รายและบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ที่บริเวณถนนเลียบคลองลัดบ่อเงิน หมู่ 5 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและอาสาเวหาปทุม

 

 

 

 
ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ100 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กจค752ปทุมธานี ที่หน้ารถยังมีถุงข้าวเหนียวไก่ย่างส้มตำแขวนคาอยู่ คนขับชื่อนายขวัญชัย โพสิทธิ์ อายุ 20 ปี บาดเจ็บที่ขาขวาผิดรูป พร้อมมีหญิงอายุ 19 ปีนั่งซ้อนท้ายมาด้วย ทราบชื่อ นส.แป้ง บาดเจ็บที่ลำตัวมีรอยถลอกเลือดไหล เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว ส่วนอีกคันเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีแดง หมายเลขทะเบียน 2กก4492กรุงเทพมหานคร คนขับชื่อเด็กชายสิทธิชัย อิสาน อายุ 15 ปี บ้านเลขที่ 30/5 หมู่ 1 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ริมถนนใกล้กับรถจยย.ที่เกิดเหตุ ซึ่งรถจยย.ทั้งสองคันได้ชนติดคาอยู่กลางถนน มีประชาชนมุงดูจำนวนมาก

 

 

สอบถาม นายธนากร มานาเบน อายุ 15 ปี เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายเป็นเพื่อนสนิทซึ่งเรียนห้องเดียวกันอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสามโคก ได้มาเที่ยวที่บ้านและได้ขอยืมรถจักรยานยนต์ของพ่อเพื่อไปซื้อของที่ตลาด ต่อมามีชาวบ้านบอกว่ามีรถจักรยานยนต์ชนกันที่บริเวณถนนเลียบคลอง จึงไปดูพบว่าเป็นเพื่อนที่ยืมรถจยย.มา

 

 


โดยในเวลาต่อมา พ่อและแม่ ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูศพลูกชาย โดยทันทีที่เห็น ทั้งคู่ได้นั่งร้องไห้อยู่ข้างศพ พร้อมจับมือลูกชายเอาไว้ด้วย

เบื้องต้น ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมจะสอบถามผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่โรงพยาบาลถึงสาเหตุของอุบัติเหตุว่าเกิดจากสาเหตุใด

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์