ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดแคมเปญรักษ์โลก “wOrld Of café sOciety” ชวนพกแก้วมาซื้อกาแฟแล้วรับส่วนลด 10 บาท พร้อมแจกกาแฟฟรีทุกวันจันทร์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดแคมเปญรักษ์โลก “wOrld Of café sOciety” ชวนพกแก้วมาซื้อกาแฟแล้วรับส่วนลด 10 บาท พร้อมแจกกาแฟฟรีทุกวันจันทร์

Publish 2019-06-24 16:15:29


เพราะ ‘พลาสติก’ เริ่ม ‘คับ’ โลก… เซ็นทรัลเวิลด์ จึงอยากชวนลูกค้าให้ “พกแก้วมานะcup” กับแคมเปญ “wOrld Of café sOciety” โลกของคุณ อยู่ที่แก้วของคุณ ตอกย้ำการเป็น The World of Café ศูนย์รวมของร้านคาเฟ่ให้คุณค้นหาได้ไม่มีที่สิ้นสุด #bringyourcupbetteryourworld #พกแก้วมานะcup #CentralWorld #wOrldOfcafesOciety

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำการเป็น ศูนย์รวมของร้านคาเฟ่และเครื่องดื่มที่หลากหลายและใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำ อย่าง TripAdvisor เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ Wongnai เว็บไซต์และแอปพลิเคชันรีวิวแนะนำร้านอาหารอันดับ 1 ของไทย จัดแคมเปญ “wOrld Of café sOciety” ชวนคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ “พกแก้วมานะcup”  เพียงนำแก้วส่วนตัว หรือ แสดงแอปพลิเคชัน Wongnai เพื่อรับส่วนลด 10 บาท และ พิเศษทุกวันจันทร์รับฟรีกาแฟ 1 แก้ว (จำกัด 50 สิทธิ์/ร้าน/วัน) สำหรับลูกค้าใหม่ที่แอดไลน์ Central Life หรือ รับส่วนลด 10 บาท เมื่อซื้อเมนูกาแฟที่กำหนด สำหรับลูกค้าไลน์ Central Life ปัจจุบันในทุกวันจันทร์ตลอดแคมเปญ โดยได้ร้านกาแฟและร้านอาหารภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เข้าร่วมแคมเปญมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ กว่า 70 ร้าน ซึ่งทุกร้านได้รับการแนะนำโดย TripAdvisor เช่น Alto Coffee, Bluecup, Café Amazon, Casa Lapin Specialty Coffee, Coffeelism, Coffee 101 x Kuppadeli, høst x AMBER, PAUL depuis 1889, Segafredo Zanetti Espresso, Starbucks Coffee, TrueCoffee เป็นต้น เพื่อรณรงค์ลดการใช้แก้วพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว รวมถึงส่งเสริมการใช้วัสดุที่ย่อยสลายได้ในธรรมชาติในการบริโภคในชีวิตประจำวัน เพื่อลดปริมาณขยะพลาสติกที่ส่งผลต่อสิ่งแวดล้อมของโลกในปัจจุบัน รวมถึงสานต่อนโยบาย Central Group Loves the Earth ของกลุ่มเซ็นทรัล โดยแคมเปญนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 มิ.ย. – 2 ส.ค. 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

                                                                                               

รายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ร้านกาแฟและร้านอาหารต่างๆ มอบให้ในแคมเปญนี้ ได้แก่

ลูกค้าที่นำ Personal Cup มาซื้อกาแฟ

รับส่วนลดสูงสุด 10 บาท เมื่อซื้อเมนูกาแฟใดก็ได้ จากร้านที่ร่วมรายการ

 

ลูกค้าที่มีแอปพลิเคชัน Wongnai

รับส่วนลด 10 บาท เมื่อซื้อเมนูกาแฟใดก็ได้ จากร้านที่ร่วมรายการ เพียงแสดงแอปพลิเคชั่น Wongnai บนโทรศัพท์มือถือ จากร้านที่ร่วมรายการ

 

ลูกค้า LINE Central Life Official Account

ทุกวันจันทร์ รับฟรีกาแฟ 1 แก้ว จากร้านที่ร่วมรายการ

สำหรับลูกค้าใหม่ที่แอดไลน์ Central Life (จำกัด 50 สิทธิ์/ร้าน/วัน ตลอดระยะเวลาแคมเปญ) เพียงสแกน QR Code และแสดงดิจิทัลคูปองเพื่อรับสิทธิ์

ทุกวันจันทร์ รับส่วนลด 10 บาท เมื่อซื้อเมนูกาแฟที่กำหนด จากร้านที่ร่วมรายการ

สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่มีไลน์ Central Life (จำกัด 200 สิทธิ์/ร้าน/วัน ตลอดระยะเวลาแคมเปญ) เพียงสแกน QR Code และแสดงดิจิทัลคูปองเพื่อรับสิทธิ์

 

กำหนดวันและร้านที่มอบสิทธิ์ให้แก่ลูกค้า Central Life ดังนี้

จันทร์ที่ 24 มิ.ย. 2562: ร้าน Jones Express เมนู Iced Cappuccino, Iced Latte, Iced Espresso, Iced Americano

จันทร์ที่ 1 ก.ค. 2562: ร้าน Coffee 101 x Kuppadeli เมนู Iced Latte

จันทร์ที่ 8 ก.ค. 2562: ร้าน WWA เมนู Iced Coffee

จันทร์ที่ 15 ก.ค. 2562: ร้าน Coffee World เมนู กาแฟเย็นชนิดใดก็ได้ (ขนาด 16 oz.)

จันทร์ที่ 22 ก.ค. 2562: ร้าน Playboy Café เมนู กาแฟร้อน หรือ เย็นชนิดใดก็ได้ (ยกเว้นเมนูปั่น)

จันทร์ที่ 29 ก.ค. 2562: ร้าน Host x Amber เมนู Hot House Black, Iced House Black, Hot Latte, Iced Latte
;