เพศสภาพอนค.โชว์แคทวอล์ก ชาวเน็ตถามนี่สภาหรือสวนสัตว์?

Publish 2019-07-12 08:50:24


จากกรณีเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา นายธัญวัจน์ กมลวงศ์วัฒน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ ได้แต่งสูทสากลสีแสด พร้อมเนกไทสีเหลือง มาร่วมการประชุมสภาผู้แทนราษฎร โดยกล่าวด้วยว่า เห็นว่าที่ประชุมสภา วันนี้จะมีการอภิปรายเกี่ยวกับการแต่งกายของสมาชิก ส่วนตัวไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการแต่งตัว แต่ต้องขออภัยถ้าใครจะมีปัญหาเกี่ยวกับการแต่งตัวของตน
 

 

“โดยเฉพาะ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ทั้งนี้ พรรคอนาคตใหม่ไม่ได้นัดแนะเรื่องของการแต่งตัวมาในวันนี้ โดยทุกคนเลือกที่จะแต่งมาเอง เชื่อว่าจะเห็นภาพที่วาไรตี้แน่นอน

 

 

  

วันนี้ที่แต่งมาแค่ 30 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งค่อนไปทางเรียบร้อย ส่วนจะแต่งอย่างเต็มที่ได้หรือไม่นั้น ต้องรอดูว่าประธานสภาจะว่าอย่างไร การแต่งตัวของเรามีเจตนาคือการกระจายอำนาจทางความคิด วัฒนธรรมและเศรษฐกิจ หากยึดแค่ตรงกลางจะไม่ถือเป็นการกระจายอำนาจ ซึ่งกาลเทศะย่อมไปกับความคิดสร้างสรรค์ได้เสมอ และสภาไทยต้องการความคิดสร้างสรรค์” นายธัญวัจน์ กล่าว

 

 

ขณะที่เฟซบุ๊ก อำแดงประไพใคร่รู้  ได้โพสต์ข้อความพร้อมวีดีโอถึงการแต่งตัวของนายธัญวัจน์ด้วย ซึ่งช่วงหนึ่งที่ส.ส.พรรคอนาคตใหม่คนดังกล่าวได้เดินที่ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพคล้ายเดินเป็นนางแบบ มีการหมุนตัวด้วย

 

ขุ่นพระ‼ นี่มันสภา หรือ สวนสัตว์เจ้าคะ ทำไม??พรรคนาคตหมด ถึงมี ส.ส. แต่ละคนที่ไม่รู้กาลเทศะเลยเจ้าคะ คำว่า 'ประชาธิปไตย' ไม่ได้หมายความว่าจะทำอะไรโดยไม่คำนึงถึงความเหมาะสมหรือความถูกต้องได้นะเจ้าคะ....

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อำแดงประไพใคร่รู้ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กองบรรณาธิการข่าวการเมือง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;