อุ๊ถามดังๆปชต.โคตรพ่...โคตรแม...มรึ...เหรอห้ามดารานักร้องพูดการเมือง

อุ๊ถามดังๆปชต.โคตรพ่...โคตรแม...มรึ...เหรอห้ามดารานักร้องพูดการเมือง

Publish 2019-07-09 08:59:01


จากกรณีได้เกิดเป็นกระแสในโลกโซเชียลฯที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ทั้งถ้อยคำที่ดุดเดือด และให้กำลังใจกับนักการเมืองคนหนึ่งที่คาดว่าจะเป็น น.ส.พรรณิการ์ วานิช หรือ ช่อ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อและในฐานะโฆษกสาวของพรรคอนาคตใหม่ ต่อมามีคนที่ใช้ชื่อ อินสตาแกรมว่า  a_adisorn ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า  วิธีเอาชนะความเกลียดแบบอยู่หมัด  ให้มึงคนเดียว #อีช่อหนักแผ่นดิน #อีช่อคอสั้น #อีช่อคางทูม #อนาคตใหม่กับพวกมึงกูไม่เอา
 

 

ทั้งนี้เรื่องราวดังกล่าวต้องกลายมาเป็นกระแสร้อนฉ่า เมื่อเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกมา เพราะพบว่ามีผู้ที่ใช้ชื่อInstagram ว่า “tataamitayoung” ซึ่งตรงกับของนักร้องสาวชื่อดัง อมิตา มารี ยัง หรือ ทาทา ยัง ที่ได้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น หรือ คอมเมนต์ ในอินสตาแกรมของ a_adisorn โดยระบุข้อความว่า รบกวนด้วยค่ะ!

 

สำหรับ Instagram ของ “tataamitayoung” ที่ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวนั้น เมื่อมีชาวโซเชียลฯตั้งคำถามและบางคนก็ตำหนิ กระทั่งบางเสียงก็เห็นด้วยนั้น ต่อมาปรากฏว่า ข้อความที่อ้างถึง ทาทายัง ได้ถูกลบออกไป กระนั้นจึงยังไม่ทราบข้อเท็จจริงว่า ข้อความที่โพสต์ลงมาเป็นเจ้าตัวคือ ทาทายังจริงหรือไม่ หรืออาจมีคนแอบอ้างใช้ชื่อ ซึ่งเรื่องนี้คงต้องรอนักร้องสาวได้ชี้แจง รวมทั้งจะต้องติดตามต่อไปว่าเป็นอย่างไร ขณะที่มีบางข้อความที่แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ทั้งโจมตีและให้กำลังใจตลอดวันที่ผ่านมา

 

  

 

กระทั่งนักร้องสาว ทาทา ยัง ใช้อินสตาแกรมส่วนตัว ชี้แจงเรื่องดังกล่าว โดยยอมรับว่า การแสดงความคิดเห็นนั้น ไม่ทันคิดถึงผลกระทบ พร้อมย้ำชัด ไม่สนับสนุนความรุนแรง

 

“กับเหตุการณ์ที่เป็นกระแสในตอนนี้ทาขออนุญาตชี้แจงนะคะ ทายอมรับว่าทาไปคอมเมนท์ข้อความดังกล่าวในแอคเค้าท์ของพี่ที่สนิทมากของทาค่ะ โดยไม่ทันคิดถึงผลที่จะตามมา ทา อยากจะขอโทษที่ไม่คิดและไตร่ตรองให้ดีกว่านี้ ทาเองไม่ได้สนับสนุนการใช้ความรุนแรงอยู่แล้ว ส่วนเรื่องการเมืองทาก็ติดตามบ้างในฐานะพลเมืองไทยคนหนึ่ง และไม่ได้มองว่าพี่ของทาจะไปกระทำเรื่องดังกล่าวจริงตามที่เขียนในโพสต์ของพี่เค้า จึงคอมเมนท์ไปหลังจากนี้ทาจะระมัดระวังและคิดให้รอบคอบมากขึ้นก่อนแสดงความคิดเห็นใดๆกว่านี้นะคะทา ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะคะ”

 

 

ล่าสุดวันนี้(9ก.ค.) หฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊  ศิลปินนักร้องชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กถึงเรื่องราว ศิลปิน ดารา นักร้อง ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองด้วยว่า

 

ประชาธิปไตยโคตรพ่อ โคตรแม่ มึงเหรอ?

ถึงมาห้ามศิลปิน ดารา นักร้อง  แสดงความคิดเห็น

ทางการเมือง ต้องนกการเมืองเท่านั้นหรือ

ถึงจะพูดเรื่องการเมืองได้

ไม่จำเป็นหรอก!

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กองบรรณาธิการข่าวการเมือง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;