เคลื่อนไหวแล้ว!! พ่อโจ แจงยิบ สยบทุกคำกล่าวหา จ่อดำเนินคดีหลังสื่อดังเสนอข่าวบิดเบือน ลั่น ไม่มีวันทำชั่ว สุจริตชนย่อมรู้ความจริงดี

เคลื่อนไหวแล้ว!! "พ่อโจ" แจงยิบ สยบทุกคำกล่าวหา จ่อดำเนินคดีหลังสื่อดังเสนอข่าวบิดเบือน ลั่น "ไม่มีวันทำชั่ว สุจริตชนย่อมรู้ความจริงดี"

Publish 2019-04-19 17:38:16


จากกรณีที่ 'นาย ยุทธนา มุกดาสนิท' ผู้กำกับภาพยนตร์ และนักเขียน ได้แชร์ข่าวจากเว็บไซต์แห่งหนึ่ง ที่นำเสนอเรื่องราวของ รองศาสตราจารย์ 'ดร.โกวิท วงศ์สุรวัฒน์' บิดาของ 'จอห์น วิญญู' พิธีกร ดีเจ และนักแสดง กรณีทวีตแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการถือศีล 5

โดย 'ยุทธนา' ได้โพสต์ตั้งสเตตัสว่า "Like Father, like son พ่อเป็นยังไง ลูกเป็นยังงั้น" พร้อมแสดงความเห็นว่า "เกลียดไอ้จอห์นนี่มาก ความคิดคับแคบจนอาจเรียกว่าบรมโง่ได้ วันนี้เห็นข่าวนี้ก็ถึงบางอ้อว่ามันเป็นเช่นนี้"

 


 

อ่านข่วที่เกี่ยวข้อง 

-เปิดประวัติ "พ่อโจ-พ่อจอห์น" กับการสร้างคุณูปการแก่ประเทศชาติ ท้ายสุดใครกันแน่ที่เป็น ... "ลูกไม้ไกลต้น" !!
กระทั่งต่อมา โจ นูโว หรือ จิรายุส วรรธนะสิน ศิลปินชื่อดัง เข้ามาคอมเมนต์ข่าวดังกล่าว โดยแสดงความคิดเห็นว่า “พ่อมันนี่เอง เคยทำประโยชน์อะไรให้กับประเทศชาติบ้าง มึงตอบมาเลย พ่อกูเคยรับใช้ชาติ แบดมินตันไทยไประดับโลก ทำงานเสียภาษีจน Retired กูเองก็สร้างความบันเทิงทั้งดนตรี การแสดง และกีฬา ที่สำคัญรักชาติ ศาสตร์ กษัตริย์ ไม่ส่งเสริมคนเลว นายมึงหนีไปกี่ตัวแล้ว อ่ะ คดีรถดับเพลิง อ่ะ รวยแล้วยังโกงอย่างนั้นคนดีเหรอ กูนี่แหละออกตัวทางการเมืองเปิดหน้าชก แบบตรงๆ ไม่ต้องกวนตีน แบบมึง” 

 

โจ นูโวต่อกรณีดังกล่าว ล่าสุด 'นายเจริญ วรรธนะสิน' พ่อของนักร้องดัง โจ-จิรายุส วรรธนะสิน หรือ โจ นูโว และเจ-เจตริน วรรธนะสิน โพสต์ในทวิตเตอร์วันนี้ (19 เม.ย.) ว่าตนไม่มีวันทำชั่วตามที่มีการรายงานข่าว ว่าตนเคยทุจริตเงินจากสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อเป็นนายกสมาคมดังกล่าว

 

'นายเจริญ วรรธนะสิน' พ่อของนักร้องดัง โจ-จิรายุส วรรธนะสิน

 

"ผมเป็นนักกีฬาทีมชาติระดับโลกรับใช้ชาติ 11 ปี ได้รับทุนพระราชทานส่วนพระองค์ในหลวงไปศึกษาต่อที่อังกฤษ ประกอบพิธีสมรสพระราชทานให้ผม พอผมเป็นนายกสมาคมฯ ทรงโปรดเกล้าฯสนับสนุนวงการแบดฯ ไทย ผมไม่มีวันทำชั่วแบบที่คนชั่วเขาทำหรือกล่าวหาผมหรอก สุจริตชนทั่วโลกเขารู้ความจริงดีอยู่แล้วครับ" นายเจริญ โพสต์

 

'นายเจริญ วรรธนะสิน' พ่อของนักร้องดัง โจ นูโว โพสต์ในทวิตเตอร์วันนี้
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;