รองโฆษกทบ.จวกหน.ทีมเศรษฐกิจอนาคตใหม่ โยงเพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์เข้าการเมือง ถามจิตใจทำด้วยอะไร!

รองโฆษกทบ.จวกหน.ทีมเศรษฐกิจอนาคตใหม่ โยงเพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์เข้าการเมือง ถามจิตใจทำด้วยอะไร!

Publish 2019-04-12 14:56:43

จากเหตุการณ์เพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ สำหรับยอดผู้เสียชีวิตเบื้องต้นมีทั้งหมด 3 ราย โดยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 รายและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อีก 2 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บมีทั้งหมด 7 ราย ส่งพักรักษาตัวที่ รพ.ตำรวจ 5 ราย รพ.ราชวิถี 2 ราย ทั้งหมดได้มีอาการสำลักควันไฟ

 

 
ขณะเดียวกันทางด้าน นายคริส โปตระนันทน์ หัวหน้าทีมเศรษฐกิจพรรคอนาคตใหม่ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์เพลิงไหม้ที่เกิดขึ้นเป็นความรับผิดชอบ ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะนายกรัฐมนตรี และคณะคสช.  โดยได้ทวิตเตอร์แสดงความคิดอย่างต่อเนื่อง อาทิ เมื่อเวลา 17.47 น. ของวันที่ 11 เม.ย. 62  นายคริส ได้ทวิตเตอร์ส่วนตัว ระบุว่า

 

 

เนื่องจากอัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่ากทม.ไม่ได้มาจากการเลือกตั้ง ผมจะไม่เรียกร้องให้ท่านแสดงความรับผิดชอบในกรณีไฟไหม้ที่ห้าง #CentralWorld แต่ผมขอเรียกร้องความรับผิดชอบจากประยุทธ์ จันทร์โอชา เนื่องจากท่านเป็นคนยัดผู้ว่าคนนี้มาให้คนกทม. #ไฟไหม้ctw

 

 

 

 

 


ล่าสุด พ.ท.หญิงนุสรา วรภัทราทร หรือ ผู้พันเจี๊ยบ รองโฆษกกองทัพบก ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว Nusra Vorapatratorn แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับทัศนะของนายคริส ระบุว่า อีกสักพักน่าจะมีการออกมาแจ้งว่า โดนแฮกทวิตเตอร์ #ต่อมตรรกะอักเสบ

 

เรื่องอุบัติเหตุเศร้าเช่นนี้ จิตใจทำด้วยอะไร ยังกล้านำมาโยงการเมือง ช่วงเวลาเช่นนี้ควรออกมาชื่นชมและให้กำลังใจครอบครัวของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ท่าน ที่ได้ทำหน้าที่กลับไปดับไฟ เป็น Last Person ในฐานะ Fireman มากกว่าหรือไม่ #ต่อมกาละเทศะฝ่อ

 

หมายเหตุ: คุณคนนี้คือหัวหน้าทีมเศรษฐกิจพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง

 

 

 

 

ขณะทางด้านเพจดัง อย่าง “เสธPlay”  ได้ระบุว่า พรรคนี้ขยันโชว์ความฉลาดนะครับ คริส โปตระนันทน์ หัวหน้าทีมเศรษฐกิจพรรคอนาคตไหม้ กล่าวว่าเป็นความรับผิดชอบของ พล.อ. ประยุทธ์และ คสช. ในกรณีที่ไฟไหม้ Central World

 

เสธ. ตลกมากครับ ไฟไหม้ห้างสรรพสินค้ามันไปเกี่ยวอะไรกับ พล.อ. ประยุทธ์และ คสช. มิทราบ? มันเป็นเรื่องของห้างทั้งนั้น แหมพูดเหมือน พล.อ. ประยุทธ์และ คสช. เป็นต้นเพลิง

 

ถ้าใช้ตรรกะว่าไฟไหม้เป็นความผิดของผู้นำประเทศ เสธ. ก็โทษคุณอภิสิทธิ์ได้สิ ว่าเสื้อแดงเผาเมืองเมื่อปี 2553 เป็นความผิดของคุณอภิสิทธิ์ที่เป็นนายกรัฐมนตรีในขณะนั้น?

 

ใช่ครับ โทษไม่ได้ เพราะมันไม่เกี่ยวกันเลย ฉลาดจริงๆ คนพรรคนี้ #เสธPlay

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์