คนนี้ชื่อเสียงดี! ป๋าเปรม ชื่นชม พล.ต.อ.จักรทิพย์ พร้อมแนะ บิ๊กแดง ให้ทำหน้าที่ต่อไปอย่าสนใจเสียงวิจารณ์!

คนนี้ชื่อเสียงดี! "ป๋าเปรม" ชื่นชม "พล.ต.อ.จักรทิพย์" พร้อมแนะ "บิ๊กแดง" ให้ทำหน้าที่ต่อไปอย่าสนใจเสียงวิจารณ์!

Publish 2019-04-10 14:26:21


วันที่ 10 เมษายน 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ 'พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์' ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ให้พรเสร็จเรียบร้อยแล้ว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ได้นำ พล.อ.เปรม เดินทักทายคณะรัฐมนตรี (ครม.) และผู้นำเหล่าทัพ โดย พล.อ.เปรม ได้สอบถาม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯและรมว.กลาโหม ถึงอาการป่วยว่า “ไหนละป้อมที่ไม่สบาย ไหนว่าจะไม่มา”

 

ป๋าเปรม ชื่นชม พล.ต.อ.จักรทิพย์ พร้อมแนะ บิ๊กแดง ให้ทำหน้าที่ต่อไปอย่าสนใจเสียงวิจารณ์!ขณะที่ทางด้าน พล.อ.ประวิตร มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส หัวเราะอย่างอารมณ์ดี แต่ปฏิเสธที่จะตอบคำถามของสื่อมวลชนที่พยายามสอบถามถึงอาการท้องเสีย เมื่อวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยเป็นที่น่าสังเกตว่าวันเดียวกันนี้ที่ข้อมือขวาของ พล.อ.ประวิตร ได้มีผ้าพันแผลเอาไว้ ตั้งแต่บริเวณข้อมือจนถึงฝ่ามือ

นอกจากนี้ พล.อ.เปรมได้ทักทายนายวิษณุ ว่า “เป็นคนที่สามารถตอบได้ทุกเรื่อง ถามอะไรตอบได้เลยใช่หรือไม่”  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามนายกฯถึงอาการป่วยของ พล.อ.ประวิตร โดยนายกฯ กล่าวว่า  “พล.อ.ประวิตร ไม่สบาย ให้น้ำเกลือมา ไม่เคยเห็นหรืออย่างไร”

 

บิ๊กป้อม พล.อ.ประวิตร ไม่สบาย ให้น้ำเกลืออย่างไรก็ตาม ระหว่างที่นายกฯนำพล.อ.เปรม เดินทักทาย ครม.และผบ.เหล่าทัพนั้น นายกฯได้บ่นถึงอาการเจ็บตาว่ายังปวดอยู่ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น

ส่วนทางด้าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ทาง พล.อ.เปรมได้เดินเข้ามาพูดคุยว่า “คนนี้ชื่อเสียงดี” และในระหว่างนั้น พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก(ผบ.ทบ.) รดน้ำขอพร พล.อ.เปรมได้พูดคุยกับ พล.อ.อภิรัชต์ ว่า “เรื่องเสียงวิจารณ์ไม่ต้องไปสนใจให้ทำงานไป”

 

 

ป๋าเปรม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่ได้เห็น “ป๋าเปรม” ยิ้ม หัวเราะ นานแล้ว!! "วาสนา"เผยที่มารอยยิ้ม

ป๋าเปรมบอกพูดได้เต็มปากรบ.ประยุทธ์ไม่โกง อวยพรให้ถูกตำหนิน้อยลง

"ป๋าเปรม"ใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้า สยบข่าวลือป่วยหนัก! ยืนยันสุขภาพแข็งแรง(คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน