โบว์บอกหมดแรงในงานปราศรัยเพื่อไทย เจอระเบียบรัตน์โผกอด ปลื้มแม่เลี้ยงลูกชายมาดีจัง

Publish 2019-02-16 08:40:33


จากกรณีเมื่อวาน(15 ก.พ.62 )ที่ผ่านมา โดยที่บริเวณลานคนเมือง หน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทยได้จัดปราศรัยครั้งใหญ่ ซึ่งมีแกนนำ ผู้บริหารพรรค รวมทั้งผู้สมัครส.ส.เดินทางมา ช่วงหนึ่งคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ได้กล่าวปราศรัยปิดท้ายว่า ตั้งแต่ปี 2548 จนถึงวันนี้ 14 ปีแล้วที่ได้มาปราศรัยอีกครั้ง 2 เดือนที่ผ่านมาตนมีโอกาสเดินทางไปทั่วประเทศ พบว่าประชาชนต่างบ่นว่าเศรษฐกิจแย่ ขายของไม่ได้ วันนี้เปิดปราศรัยกันที่กทม.อยากถามว่าใครกระเป๋าตุง ใครกระเป๋าแฟ่บ นี่คือความเจ็บปวดประชาชนถูกยึดอำนาจแล้วก็สัญญาว่าจะคืนความสุขให้พวกเรา ขณะที่ในการปราศรัยมีประชาชนมาร่วมฟังอย่างคึกคัก
 

ขณะที่ ณัฏฐา มหัทธนา หรือโบว์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพลงใน เฟซบุ๊กส่วนตัว Bow Nuttaa Mahattana ถึงงานปราศรัยดังกล่าวด้วย โดยระบุว่า

 

สนุกและหมดแรงสุดๆกับภารกิจพลังมดกับไอลอว์ในงานปราศรัยของพรรคเพื่อไทยเย็นนี้ ก่อนนอนขอเขียนถึงผู้หญิงคนนี้ค่ะ สุภาพสตรีที่เรียกตัวเองกับโบว์ว่า”แม่แดง” คุณแม่ระเบียบรัตน์ของคุณป๋อม ปรีชาพล หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ ผู้หญิงที่ลูกชายต้องประสบกับวิกฤติทางการเมืองเพียงชั่วข้ามคืน

 

 

  

 

โบว์เดินไปเพื่อให้กำลังใจ พอคุณแม่เห็นหน้าก็ดึงเข้าไปกอดแน่นๆ บอกว่าแม่แดงให้กำลังใจโบว์ในทุกสิ่งทุกอย่าง พร้อมถ้อยคำแห่งความเมตตาอีกมากมาย ดีเท่าที่คนเราจะให้กันได้ เลยกลายเป็นว่าโบว์ได้รับกำลังใจมาเต็มๆแทน

 

โบว์ได้แต่บอกคุณแม่ว่า วันที่โบว์ได้เจอคุณป๋อมนั้น โบว์กลับมาพร้อมกับความคิดว่า “แม่เค้าเลี้ยงมาดีจัง” และลูกชายคุณแม่ก็ได้รับความรักความชื่นชมจากพวกเราทุกคนในวันนั้น เพราะความจริงใจ ความถ่อมตน และความมุ่งมั่นตั้งใจที่ทุกคนสัมผัสได้

 

เราเชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ โบว์เชื่ออย่างนั้นจริงๆ และคิดว่าทุกคนที่ยังมีศรัทธาในความเป็นธรรมจะเชื่ออย่างนั้นเช่นกัน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ปรีชาพล" หน.พรรคทษช.โทรหาแม่ "ระเบียบรัตน์" บอกสบายดี หลังหายหน้าตลอดวัน (คลิป)
ระเบียบรัตน์ เข้าแจ้งความ...น้ำตาซึมหลังถูกถามถึงกรณีลูกชาย ลั่น อะไรแล้วแต่ฟ้าลิขิต(คลิป)

"ระเบียบรัตน์" เดินสายร้องเอาผิดชาวเน็ต ใส่ร้ายโจมตีครอบครัว

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Bow Nuttaa Mahattana

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;