บิ๊กตู่ ผงาด! กวาดเรียบเบอร์ 1 ทุกโพลล์ พรรคพลังประชารัฐ ลั่น เป็นนายกฯที่ใช่ เหมาะสมที่สุด

"บิ๊กตู่" ผงาด! กวาดเรียบเบอร์ 1 ทุกโพลล์ "พรรคพลังประชารัฐ" ลั่น เป็นนายกฯที่ใช่ เหมาะสมที่สุด

Publish 2019-02-09 14:49:27


 

วันนี้ 9 ก.พ. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยนายธันวา ไกรฤกษ์ ผู้สมัครเบอร์ 6 เขต 20 กทม. ลงพื้นที่หาเสียง ในตลาดเอี่ยมสมบัติ เขตสวนหลวง ทั้งนี้จุดประสงค์เพื่อแนะนำตัวผู้สมัคร และร่วมรับฟังปัญหาจากพ่อค้าแม่ค้ารวมถึงพี่น้องประชาชน พร้อมนำเสนอนโยบายการพัฒนาตลาดชุมชนในแต่ละเขต โดยจะมีการจัดตั้งคณะกรรมการมาดูแลในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้มีพื้นที่ในการทำกิน และเป็นพิ้นที่ของชุมชนอย่างแท้จริง

" วันนี้เป็นวันแรกที่ทุกพรรคมีพร้อม ทั้ง ส.ส.บัญชีรายชื่อ ส.ส.แบบแบ่งเขต รวมถึงบัญชีรายชื่อนายกฯ ของพรรค ซึ่งตนเองรู้สึกดีใจมากที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ตอบรับเป็นบัญชีรายชื่อนายกฯ ของพรรค ส่วนกรณีที่พล.อ.ประยุทธ์ ไม่สามารถช่วยพรรคหาเสียงได้นั้น ก็ไม่ได้มีผลอะไร
 
สำหรับเหตุผลที่เลือกพล.อ.ประยุทธ์ เพราะเชื่อว่าพล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯที่ใช่ และเหมาะสมกับสถานการณ์ โดยจะสามารถประคองประเทศไทยให้ผ่านช่วงเปลี่ยนผ่านที่สำคัญนี้ไปได้ เนื่องจากขณะนี้คลื่นใต้น้ำและปัญหาต่างๆ ยังสะสมอยู่ในประเทศไทย" โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าว

และกล่าวเพิ่มเติมว่าเรา "จึงต้องการคนที่จะประคองและบริหารสถานการณ์ช่วงผันผวนให้ทุกคนสุขสงบ ตามที่ประชาชนคาดหวังอยากให้บ้านเมืองสงบเพื่อสามารถทำมาหากินได้ เพราะเบื่อที่ต้องมาทะเลาะเบาะแว้งกันอีก


 นอกจากนี้ พล.อ.ประยุทธ์ มีประสบการณ์ และ กล้าตัดสินใจในเรื่องที่ยากๆ และคนอื่นไม่กล้าตัดสินใจ เช่น กฎหมายหลายฉบับที่ไม่มีใครกล้าปรับแก้ให้ รวมถึงหลายนโยบายที่ประชาชนรอมาหลายปีไม่มีใครกล้าทำ จึงถือเป็นคนที่กล้าตัดสินใจเพื่อประชาชน"

และกล่าวปิดท้ายว่า "พล.อ.ประยุทธ์ เป็นคนมือสะอาด ไม่เคยมีปัญหาสามารถตรวจสอบได้จากผลโพลล์แทบทุกสำนัก ที่สำรวจว่าอยากให้ใครเป็นเบอร์ 1 มาเป็นนายกฯ ปรากฎว่า พล.อ.ประยุทธ์ ก็ชนะในทุกโพลล์"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"พรรคพลังประชารัฐ" เดินเครื่องเต็มสูบพร้อม "มาดามเดียร์" ตะลุยหาเสียงสมุครสาคร เมินคู่แข่ง ยันนโยบายทำได้จริง!

เคลียร์ชัด! "บิ๊กตู่" ตอบรับเทียบเชิญ "พปชร." นั่งบัญชีนายกฯพรุ่งนี้ ยันเป็นมิตรทุกพรรค ร่วมงานได้ถ้าไม่มีคดี!

"พลังประชารัฐ"ยื่นผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อแล้ว "มาดามเดียร์"No.19ประกาศขอเป็นหนึ่งจิ๊กซอร์ เชื่อมยุทธศาสตร์พัฒนาประเทศ

"พรรคพลังประชารัฐ" ยัน มั่นใจ "บิ๊กตู่" ขานรับ แคนดิเดตนายกฯ

สื่อนอกตีข่าว "ทูลกระหม่อม" ลงชิงเก้าอี้นายกฯ โควต้าทษช. "บิ๊กตู่"ยันคิดรอบคอบร่วมพลังประชารัฐ พร้อมสละชีวิตป้องแผ่นดินไทย
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกชัย เรืองฉาย

;