นายกฯ ควงตะหลิวโชว์ลีลาฝีมือทำผัดไทย กลางตลาดมีนบุรี หลายคนชมเปาะอร่อย !!!

นายกฯ ควงตะหลิวโชว์ลีลาฝีมือทำผัดไทย กลางตลาดมีนบุรี หลายคนชมเปาะอร่อย !!!

Publish 2018-11-23 11:33:51


Gossip การเมืองวันนี้ ขอเก็บตกการเดินทางลงพื้นที่กรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออกในเขตบางกะปิ สะพานสูงคลองสามวา และมีนบุรี ของนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เมื่อวานนี้ (22พย.2561) โดยเฉพาะที่บริเวณตลาดมีนบุรีที่มีประชาชนรอต้อนรับนายกรัฐมนตรีนับ 1000 คน พร้อมกับเสียงกรี๊ด เสียงเรียกนายกลุงตู่และเสียงให้กำลังใจ ให้นายกรัฐมนตรีอยู่ต่อ ให้นายกสู้สู้ ดังอื้ออึ่ง

 

 (ประชาชนมารอต้อนรับพร้อมเสียงเรียกนายกลุงตู่และเสียงให้กำลังใจ)

 

และที่นี่ ทันทีที่นายกรัฐมนตรี ไปถึง ได้โชว์ฝีมือทำผัดไทยกุ้งสด กระทะโต แถมก่อนลงมือผัด นายกยังมีโชว์ลีลา เคาะตะหลิวเสียงดังเอาฤกษ์เอาชัย และก็เริ่มหยิบโน่นหยิบนี่ใส่ และก็ผัดๆ แถมระหว่างเทเครื่องปรุงลงกระทะ ยังมีทำเครื่องปรุงหลุดมือ ทำเอาทั้งถ้วย ทั้งเครื่องปรุงหลุดลงไปอยู่ในกระทะด้วย

 

(นายกฯโชว์ลีลาการทำผัดไทย)

 

ส่วนรสชาดผัดไทยจานนี้ ใครจะว่า จะวิจารณ์ยังไงไม่รู้  รู้แต่ว่านายกรัฐมนตรียกนิ้วโป้งให้กับตัวเอง พร้อมกับเคี้ยวตุ้ยๆ กินผัดไทยฝีมือตัวเองแล้วออกปากบอกกับทุกคนว่า “ไม่เคยกินผัดไทยที่ไหนอร่อยเท่านี้มาก่อน “ แหมงานนี้ นักข่าวหลายคนที่มีโอกาสได้ลิ้มชิมรสผัดไทยฝีมือนายกรัฐมนตรี ก็ยังการันตีในฝีมือนายกรัฐมนตรีเช่นกันว่า ไม่ธรรมดา “อร่อย รสชาดกลมกล่อมเลยทีเดียวเชียว”

 (ลงคลิปลีลาฝีมือลงใน IG story)

 

(ลงคลิปลีลาฝีมือลงใน IG story)

 

(ลงคลิปลีลาฝีมือลงใน IG story *แอบทำเปลือกไข่ตกลงกระทะ...เขิลแทนเลย)

เรียกว่างานนี้ ฝีมือระดับเปิดร้านได้เลย แม้ลีลายังจะต้องปรับปรุงด้วยเพราะเคอะๆเขินๆอยู่บ้างแต่เอาล่ะแค่เพียงเอ่ยปากว่าผัดไทยฝีมือนายก เท่านั้น ก็ต้องบอกว่า ไม่ธรรมดา

 

(ลีลาประจำกายต้องส่งมือ I LOVE YOU กันหน่อย)

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูลจาก เพจ ไทยคู่ฟ้า และ http://www.thaigov.go.th

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน