“ใหญ่ตั้งแต่พ่อ-ยันลูก”? อาจหาญ-ลูกเฉลิม-พี่ชายวันลั่น“เจอกันหลังเลือกตั้ง” หลัง ตร.ฝากขังน้องชายคดีทำร้ายร่างกาย ขณะบิ๊กแป๊ะไม่สนใจ

“ใหญ่ตั้งแต่พ่อ-ยันลูก”? "อาจหาญ-ลูกเฉลิม-พี่ชายวัน"ลั่น“เจอกันหลังเลือกตั้ง” หลัง ตร.ฝากขังน้องชายคดีทำร้ายร่างกาย ขณะ"บิ๊กแป๊ะ"ไม่สนใจ

Publish 2018-07-24 13:27:08“ใหญ่ตั้งแต่พ่อ-ยันลูก”?! "อาจหาญ อยู่บำรุง" ลูก "ร.ต.อ.เฉลิม" อดีตรองนายกฯ ยุคยิ่งลักษณ์ ชินวัตร พี่ชาย "วัน อยู่บำรุง" ประกาศลั่น “เจอกันหลังเลือกตั้ง”หลัง ตำรวจฝากขังน้องชาย คดีข่มขืนใจผู้อื่นให้การกระทำการใด หรือไม่กระทำการใด ขณะ "ผบ.ตร.-บิ๊กแป๊ะ" ไม่ตอบเรื่องนี้ บอกถามประเด็นอื่นเถอะ

 
วันนี้ (24 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่อาคารเทพรัตนศิริปภา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้เปิดเผย ถึงการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงได้สั่งการแล้ว และตนจะสั่งผู้บัญชาการทุกภาคให้ทำโมเดลเหมือนกับพื้นที่ภาคอื่น โดยเรื่องหนี้นอกระบบเราต้องทำให้เป็นศูนย์ เรียกว่า"ต้องถอนรากถอนโคน.

 อย่างไรก็ดี เมื่อนักข่าวถามถึงกรณีพนักงานสอบสวนจะนำตัว "นายวัน อยู่บำรุง" บุตรชายของ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรีจากพรรคเพื่อไทย ไปขออำนาจศาลฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ในข้อหาร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้การกระทำการใด หรือไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย โดยมีอาวุธและร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ซึ่งนายอาจหาญ อยู่บำรุง ผู้เป็นพี่ชาย ระบุว่า “เจอกันหลังเลือกตั้ง” จะส่งผลต่อการทำงานของตำรวจหรือไม่ โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ปฏิเสธที่จะตอบคำถามดังกล่าว พร้อมกล่าวสั้นๆว่า “เอาประเด็นอื่นดีกว่า ไหนบอกจะถามเรื่องเงินกู้นอกระบบอย่างเดียว”
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอารมณ์ เคนหล้า

;