ใครรู้จักเลขาครม.ยกมือขึ้น!!! กิ๊ก ธีระพงษ์  เลขาครม.อารมณ์อาร์ต  ที่โลกลืม

ใครรู้จักเลขาครม.ยกมือขึ้น!!! กิ๊ก ธีระพงษ์ เลขาครม.อารมณ์อาร์ต ที่โลกลืม

Publish 2018-04-02 14:41:56

ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอเอ่ยถึงเลขาครม.ที่น้อยคนจะรู้จัก และได้ยินชื่อเสียงเรียงนาม คือหากบอกชื่อไป คงไม่มีเสียงร้องอ๋อตามมาแน่ๆ  เลขาครม.คนนี้มีชื่อว่า  ธีระพงษ์  วงศ์ศิวะวิลาส  เป็นเลขาครม.ที่ปิดปากเงียบจริงจังมากกก  ไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเลยยยยย

 
วันๆก็ก้มหน้างุดๆ  ภาพที่เห็นเป็นประจำในทุกวันอังคารวันประชุมคณะรัฐมนตรีก็คือภาพเลขาครม.คอยเดินตาม นาย อำพล กิตติอำพล อดีตเลขาครม.และที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีเดินขึ้นตึกบัญชาการสถานที่ประชุมคณะรัฐมนตรีอยู่บ่อยๆ และอย่าได้หวังนะว่าจะได้อะไรมากจากปากเลขาครม.คนนี้ ไม่มี๊.... ไม่มีซะล่ะ ข้าราชการก็เงี้ย...ต้องพูดน้อยเข้าไว้ เข้าใจได้คร๊าาาา...แต่แม้จะไม่พูดไม่จายังไง  เลขาครม.คนนี้ก็อารมณ์ศิลปิน อาร์ตสุดๆ เห็นได้จากเฟสบุคส่วนตั๊ว ส่วนตัวของเลขาครม.ที่ใช้ชื่อว่า

“Gig Teerapong” ภาพที่โพสต์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นภาพสวยๆงามๆของวัดวาอาราม  โบราณสถาน เพราะถือเป็นสถานที่ที่เลขาครม.ชอบและโปรดปรานเอามากๆ จึงถ่ายรูปเก็บบันทึกไว้ในความทรงจำ ผ่านเฟสบุคส่วนตัว เพราะเลขาครม.คนนี้ชอบถ่ายรูปมากๆนั่นเอง ในเฟสบุคจึงมีภาพสวยๆอวดฝีมือเลขาครม.คนนี้ไว้เพียบ  แต่ไม่แค่ถ่ายรูปเท่านั้นนะ  ฝีมือวาดภาพก็ไม่ธรรมดาเช่นกันค่ะ  มีการใช้โปรแกรมสีน้ำมันในไอแพดวาดภาพ อวดฝีมือ โชว์ไว้ในเฟสบุค
หลายภาพอีกด้วย เรียกว่าเห็นฝีมือแล้วก็ระดับน้องๆมืออาชีพที่ต้องพากันร้องว้าวววว....ไปตามๆกัน  เก่งอ่ะ !!!
 

 


 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน