ระวังพี่น้องพาซวย!! "โหรฟองสนาน" เตือน "นายกฯ" ถึงคราวดวงแตก "หุ้นส่วนชีวิต-ร่วมปฏิวัติกันมา"ส่วนพี่ใหญ่ โนคอมเมนต์ นายกฯ คิดเอา !!

Publish 2017-12-26 13:05:07

    โหรฟองสนาน จามรจันทร์ นักจัดรายการวิทยุและนักโหราศาสตร์ชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ทางสถานีโทรทัศน์สปริงนิวส์ เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. ระบุถึงดวงเมืองปี 2561 ระบุว่า ย้อนกลับไปเมื่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขณะเป็นหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เข้าควบคุมอำนาจการปกครอง ตนเคยพูดว่าอาถรรพ์ดวงเมืองคือ ทหารจะคอยปกป้องอธิปไตยของชาติ และจะนำหน้าช่วยเมืองถ้าเกิดมีข้าศึกศัตรู แต่อย่ามายุ่งการเมืองนาน เพราะจะมีปัญหาเรื่องผลประโยชน์ อำนาจ เงินตรา และราตรี ถ้าจะล้างอาถรรพ์ ทหารจะอยู่นาน ต้องไม่มีผลประโยชน์ส่วนตน ไม่ยึดติดอำนาจ เงินตรา และนารี
    โหรฟองสนานเผยว่า "ดวงนายกฯ" มีปัญหาดวงแตกเรื่องหุ้นส่วนชีวิตที่ร่วมสู้กันมา ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2560 เป็นไปถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2562 พวกที่เข้ามามีส่วนร่วมในชีวิต มีส่วนได้เสีย ร่วมปฏิวัติด้วยกันมา พี่น้องทั้งหลายทำให้นายกฯ มีปัญหา เพราะฉะนั้นน้องชาย (พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม) ฉากออกไป ส่วนพี่ใหญ่ โนคอมเมนต์ นายกฯ คิดเอา เพราะท่านดวงแตก ชะตาแตก เพราะว่าหุ้นส่วนชีวิตทั้งหลายของท่าน เราเข้าใจ เป็นทหารเคยรบด้วยกันมา ทหารเขาไม่ทิ้งศพไว้ในสมรภูมิ เราเข้าใจและเห็นใจท่าน บางทีก็รำคาญท่านหนัก แต่อาศัยว่าเป็นอย่างนี้" 
 


 สิ่งที่ โหรฟองสนาน อยากจะบอกสำหรับดวง "พล.อ.ประยุทธ์" คือ ดวงแตก เรื่องพี่น้อง คนร่วมอุดมการณ์ ร่วมอุดมคติกันมา ถึงกุมภาพันธ์ 2562 ท่านตัดสินใจเองว่าจะทำอย่างไร แต่สิ่งที่ค้ำดวงชะตาอยู่ คือ พฤหัสบดี ซึ่งอยู่ในภพที่ 10 หมายความว่า พล.อ.ประยุทธ์ โดดเด่นด้วยเรื่องงานที่จะเอามาอวดได้ ขอให้ไปเน้นเรื่องงาน ส่วนอยากจะแบกใครแล้วไม่หนักเชิญ ชาวบ้านจะตัดสินเอง ครั้นเดือนตุลาคม 2561 ถึงประมาณเดือนตุลาคม 2562 ดวง พล.อ.ประยุทธ์ จะกลับมาสดใสอีกรอบ เทวดาประจำตัวเข้มแข็ง แต่ยังไงก็ซ้อนกันอยู่หลายเหตุการณ์ ตั้งแต่ธันวาคม 2560 ถึงมีนาคม 2563 เหมาะไปอยู่ข้างหลังเป็นผู้มีอิทธิพล
 

ขอบคุณภาพและข้อมูล รายการ ต้นเรื่องกับศุภโชค โอภาสะคุณ  สปริงนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์