อย่าเพิ่งด่วนสรุป! "แท็กซี่" โผล่เล่าเหตุการณ์ "สาวถูกสาดน้ำกรด" ยันชัดไม่ได้เสียชีวิตบนรถ แถมยังเอ่ยคำพูดตอบโต้พยาบาล! (คลิป)

Publish 2018-11-13 02:39:30


จากเหตุการณ์ ที่น.ส.ช่อลัดดา ซึ่งเชื่อว่าถูกนายคำตัน สามีเอาน้ำกรดสาดที่ใบหน้าเพราะความหึงหวง แล้วได้หลบหนีไป นส.ช่อลัดดา ต้องกัดฟันทนพิษบาดแผลประคองตัวเองให้น้องเต ลูกสาว วัยเพียง 12 ปี พามา ร.พ.บางมด แต่แท็กซี่เห็นว่าอาการหนักจึงปรารถนาดีนำส่ง ร.พ.พระราม 2 ที่ใกล้ที่สุดแต่กลับถูก ร.พ.พระราม 2 ปฏิเสธการรักษา โดยผลักไสผู้ป่วยให้ขึ้นแท็กซี่ไปรักษาตัวที่ ร.พ.อื่นทั้งๆที่ผู้ป่วยยังไม่ได้อยู่ในอาการที่ปลอดภัย พ้นขีดอันตราย และผลสุดท้ายคือ น.ส.ช่อลัดดาทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในระหว่างทางโดยเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (12/11/2561) ที่ สน.ท่าข้าม นายสงัด ดัชชุยาวัตร อายุ 37 ปี โชเฟอร์แท็กซี่โตโยต้า รุ่นอัลติส สีเหลือง ทะเบียน ทส 2338 กรุงเทพมหานคร ซึ่งรับตัว น.ส.ช่อลัดดา ทาระวัน อายุ 38 ปี และลูกสาว จาก รพ.พระราม 2 ไปส่งต่อที่ รพ.บางมด ในวันเกิดเหตุ เข้าพบ พ.ต.ท.สกนธ์ ศรีวัฒนกพงศ์ รอง ผกก.หัวหน้างานสอบสวน สน.ท่าข้าม เพื่อให้การในฐานะพยาน โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนเปิดเผยว่า วันเกิดเหตุรับตัว น.ส.ช่อลัดดา และบุตรสาว จากหน้า รพ.พระราม 2 ซึ่งพนักงานขนส่งผู้ป่วยแจ้งตนว่า น.ส.ช่อลัดดา ถูกน้ำร้อนลวก ให้พาไปส่งที่ รพ.บางมด เพราะแพทย์มีการประสานกันไว้แล้ว

 นายสงัด บอกอีกว่า ตอนนั้น น.ส.ช่อลัดดา ยังมีสติดีอยู่ในสภาพมีผ้าพันแผลตามใบหน้าและแขน ส่วนบุตรสาวก็คอยเรียกแม่ตลอด ซึ่ง น.ส.ช่อลัดดา ก็รับรู้ โดยตนก็ไม่ได้ชวนพูดคุยอะไรเนื่องจากเห็นว่า เป็นผู้บาดเจ็บ กระทั่งรถแล่นจาก รพ.พระราม 2 ใช้เวลาราว 10 นาที ก็ถึง รพ.บางมด จากนั้นพนักงานขนส่งผู้ป่วยของ รพ.บางมด ก็ลากเปลมาที่รถตน สอบถาม น.ส.ช่อลัดดา ว่าไหวหรือไม่? เจ้าตัวยังตอบกลับไปว่า "ไม่ไหว" พนักงานจึงช่วยกันหามขึ้นเปลเข้าไปในโรงพยาบาล ส่วนตนก็ขับรถออกมาตามปกติไม่คิดว่าเหตุการณ์นี้จะเป็นข่าวดังกระทั่งตำรวจเรียกตนมาสอบปากคำในฐานะพยาน.

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี