โดนแล้ว! วินาทีตรวจปัสสาวะ เสี่ยโป้ (คลิป)

โดนแล้ว! วินาทีตรวจปัสสาวะ "เสี่ยโป้" (คลิป)

Publish 2018-10-10 21:13:16

จากกรณี เฟซบุ๊ก เสี่ยโป้ อานนท์ ได้ออกมา โพสต์รูปพลีชีพผ่านเฟซบุ๊กตัวเองโดยระบุว่า อดีตผมเคยเสพและซื้อกับใคร ก่อนที่ภาพจะหลุดผมขอยอมรับว่า ผมเคยเสพยา ผมโพสเองนักเลงพอพร้อมให้ตรวจสอบ ทุกการกระทำ ผมเสพในบ้านใคร ผมซื้อกับครอบครัวใคร มา เงินเอามาปล่นเปอผม100ล้าน ให้ผมเลิกกับเมีย เอาเงินมาจากไหน หนีภาษีหรือขายยา ผู้หญิงคนนึง ให้ผมเสพยาเป็นเพื่อน ผมให้เขาเลิกเสพ เพราะผมรู้ว่าการเสพยามันทำให้เพี้ยน ไม่ดีแก่ร่างกายมันไม่เท่ ผมเคยผิดพลาดมาทุกรูปแบบ ผู้กญิงคนนี้ร้ายยิ่งกว่า อะไร มันชอบ เอารูปบังคับเราให้ไปอยู่กับมัน มันส่งมาขู่แม่ผมตลอด

 

  

และบนเฟซบุ๊กของ เสี่ยโป้ ก็ได้มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กขณะที่กำลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจปัสสาวะ ของเสี่ยโป้ โดยผลที่ออกมานั้น เบื้องต้น ไม่พบสารเสพติด 

 

 

โดยวันที่ 10 ต.ค.2561 เสี่ยโป้ อานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนสน.ทองหล่อ เพื่อให้ตำรวจดำเนินการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย หลังจากโพสต์ภาพตนเองกำลังเสพยาเสพติดลงโซเชียล โดยอ้างว่าเหตุที่ต้องโพสต์เนื่องจากหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นคู่กรณีเก่า ส่งรูปตนเองขณะกำลังนั่งเสพยามาข่มขู่ตนเองและครอบครัว และอ้างว่าขณะนี้เธอได้คลอดลูกแล้ว


 

เสี่ยโป้ หรืออภิรักษ์ ระบุว่าการเดินทางเข้าพบพนักางานสอบสวนครั้งนี้ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าตนเองไม่ได้ติดยาตามที่ถูกกล่าวหา เมื่อถามว่าทำไมถึงต้องโพสต์ภาพประจานตนเองให้สังคมรับรู้นั้น เพราะ ต้องการให้สังคมรู้จากตนเองไม่ใช่รับรู้จากหญิงคนดังกล่าว พร้อมท้าคู่กรณีให้มาพบตำรวจเพื่อตรวจหาสารเสพติดเพราะในภาพขณะนั้นอยู่ด้วยกันพร้อมฝากไปถึงคู่กรณีขอให้หยุดการกระทำในลักษณะนี้ หยุดข่มขู่ คุกคามตนและครอบครัว ที่ผ่านมาไม่สามารถทำงานได้ถึงขึ้นต้องเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล เพื่อหนีปัญหาแต่ยังไม่แคล้วต้องเจอกันเหตุการณ์ลักษณะนี้อีก

 

 

เสี่ยโป้ยอมรับว่าเป็นบุคคลในภาพจริง แต่ขณะเสพอยู่ฝั่งเขมร ไม่ได้อยู่ในประเทศไทย นานเกือบเดือนแล้ว ล่าสุดผลการตรวจเบื้องต้นไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด พร้อมเตรียมฟ้องกลับทนายเดชา ที่ออกมาระบุว่าตนมีความผิด 
อย่างไรก็ตามระหว่างที่เสี่ยโป้เข้าตรวจหาสารเสพติดมีกลุ่มแฟนคลับมาให้กำลังใจพร้อมส่งเสียงเชียร์ที่สน.ทองหล่อ

 

 

 

 

 

 

 

คลิปจาก 

ข่าว เกาะกระแส 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี