เจ็บคนพูดไม่ออก! นิโคล เทริโอ เปิดใจครั้งแรก หลัง หนุ่ม ศรราม แต่งงาน !!

เจ็บคนพูดไม่ออก! "นิโคล เทริโอ" เปิดใจครั้งแรก หลัง "หนุ่ม ศรราม" แต่งงาน !!

Publish 2018-09-24 19:08:18


จากกรณีเมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมาสาวติ๊กได้โพสต์รูปของเธอเองและมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า"ขอให้เบบี๋แข็งแรง" และ "ช่วงนี้พี่ติ๊กต้องงดออกกำลังกาย รักษาสุขภาพจะได้แข็งแรงทั้งเบบี๋ทั้งพี่นะคะ"

 

  

 

ทำเอาชาวเน็ตคนอื่นฮือฮาหนักมากว่าคู่นี้กำลังจะมีข่าวดีจริงๆใช่หรือไม่และเห็นได้ว่าช่วงนี้ฝ่ายหญิงก็มักจะโพสต์รูปคู่กับคุณแม่ของหนุ่ม ศรราม พร้อมแคปชั่นออดอ้อน นอกจากนี้บางครั้งยังมีฝ่ายชายร่วมเฟรมกัน3คนดูเป็นครอบครัวสุขสันต์สุดๆอีกด้วย

 

 

 

กระทั่งต่อมาวันที่ 21 ก.ย. 2561 พระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ควงแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เข้าพิธีสมรสกันเป็นการภายในครอบครัวแบบสายฟ้าแลบ โดยมีคุณแม่ มยุรี เทพพิทักษ์ ของฝ่ายชาย และผู้ใหญ่ ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิมและภริยา หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา รวมทั้งแขกผู้ใหญ่อย่างพระเอกรุ่นใหญ่ สรพงษ์ ชาตรี และภรรยา ดวงเดือน จิไธสงค์ โดย ท่านมุ้ย ได้ให้พรว่า "มีอะไรค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากัน เป็นผัวเป็นเมีย" และ หม่อมกมลา ภริยา ท่านมุ้ย อวยพร ว่า "อย่าทะเลาะกันเกินวัน มีอะไรควรคุยกัน ปรึกษากัน ขอให้มีความสุขในชีวิต ไหนๆ ก็ครองโสดมาขนาดนี้แล้ว อีกหน่อยก็จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ เอาประสบการณ์ชีวิตมาใช้ให้เป็นประโยชน์"ซึ่งข่าวดังกล่าวก็สร้างเซอร์ไพร์สให้หลายๆคนเป็นอย่างมาก 

 

 

 ด้าน สาวติ๊ก โพสต์ผ่านไอจี tikbigbrother22ว่า ขอบคุณแม่มยุรี และ ขอขอบคุณครอบครัวเทพพิทักษ์ ที่ให้โอกาสนู๋ไปเข้ามาเป็นครอบเดียวกัน นะคะ ขอบคุณพ่อบุญเลิศ นู๋รักพ่อนะคะ โชคดีที่เกิดมาเป็นลูกของพ่อ พ่อสอนลูกจดจำ และทำตาม ขอบคุณ พี่หนุ่ม ที่รัก และเมตตา นู๋นะคะ ขอบคุณ ทุกกำลังใจจากทุกคนนะคะ

 

 

 

ล่าสุด ศรราม โพสต์ผ่านไอจี sornram_theappitakยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวเทพพิทักษ์นะครับ “นาง กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์”

 

 

และยิ่งเซอไพรส์หนักเข้าไปอีกเพราะต่อมาช่วงค่ำศรรามได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า sornram_theappitakSt.Jr ...กราบขอบพระคุณสำหรับคำอวยพร กำลังใจ ความรักความเมตตาของทุกๆท่านนะครับผม ด้วยความรักและเคารพครับผม#St.Jr#ศรรามจูเนียร์#nt22 

 

 

 

 

 

 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (24/09/2561) 


นักร้องสาว นิโคล เทริโอ หลังจากที่เพิ่งเลิกรากับอดีตคนรัก หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ไปได้ไม่ทันไร ฝ่ายชายก็ได้เข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบกับแฟนสาวคนล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกในงานข่าวละครเวที Still on my mind The Musical โดยเจ้าตัวได้ทราบถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยระบุว่า พอจะทราบข่าว หนุ่ม ศรราม แต่งงานบ้างหรือยัง ?
“ทราบสิคะ ลงข่าวเขาเยอะมากเลย (ยิ้ม) ทราบค่ะ ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีอยู่แล้วค่ะ ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ค่ะ”

ส่วนตัวทราบไหมว่าเขาคบกันมาก่อน ?
“เอิ่ม... ก็ตามข่าวค่ะ คือกี้พูดได้ไม่เยอะนะคะ เพราะกี้ถือว่ากี้ไม่เกี่ยว กี้ก็เป็นเหมือนกับทุกคนทั่วไปค่ะ ทราบพร้อมๆ กันนี่แหละค่ะ”

ข่าวที่ออกมาสร้างความช็อกหรือเซอร์ไพรส์ให้แก่เราไหม ?
“ก็มีนิดหน่อยค่ะ”

เราทราบข่าวจากไหน ?
“ตามสื่อต่างๆ ค่ะ เพราะทุกคนก็ได้อัปเดตกันอยู่ตลอด เราก็ทราบพร้อมๆ กัน”

เราทราบมาก่อนไหมว่าเขาอยากมีลูก ?
“ทราบค่ะ”

กับเราเขาเคยพูดเรื่องนี้ไหม ?
“(ยิ้ม) เอาเป็นว่าขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ อย่างที่เมื่อกี้ที่คุณพ่ออี๊ดได้พูดไปถึงละครเวทีที่กี้กำลังฝึกซ้อมอยู่ เดี๋ยวหลังจากนี้เราก็ต้องซ้อมดึกทุกวันเลย เพราะเราก็อยากจะนำเสนอละครเวทีที่ให้แง่คิดเรื่องของการอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข กี้ขอร้องนะคะว่าอะไรที่ผ่านไปก็ให้มันผ่านไปเถอะค่ะ และอะไรที่เป็นเรื่องที่น่าจะยินดีก็ควรจะยินดีนะคะ เราเป็นคนไทยรักกันเถอะค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นอยากจะพูดแค่นี้ เมื่อกี้ตอนที่พ่ออี๊ดพูดมันโดนนะคะ เรามองสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นดีกว่า อย่าไปทำให้มันมีดราม่าอะไรมากเลยค่ะ ทุกคนอยากจะมีความสุข ที่กี้พูดแบบนี้ก็อยากจะมีความสุขนะคะ และก็อยากให้ทุกคนมีความสุขทุกฝ่าย”

สภาพจิตใจเราตอนนี้โอเคไหม ?
“กี้ทำงาน และอย่างที่บอกคือเราซ้อมกันเยอะมากสำหรับละครเวทีเรื่องนี้ ตอนนี้ก็อยู่กับงาน อยู่กับลูก และอยู่กับครอบครัวค่ะ”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี