ใช้มือเหวี่ยงลูกล้ม พาหนี "ผู้การชลบุรี" เผยชนวนเหตุ ต้องใช้กำลังจับกุม"พ่อ"กลางโรงเรียน มีคลิปอีกด้านที่สื่อมวลชน เเละปชช.ยังไม่รู้?(คลิป)

Publish 2018-08-10 05:24:49


    จากกรณีที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ ถึงการผู้ใช้เฟซบุ๊คArocha Reampong   ได้แชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาน 4 นาที ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารจำนวนหลายนาย กำลังบุกจับตัว นายธารา เวลาแจ้ง อายุ 35 ปี ภายในโรงเรียนเมืองพัทยา6 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ขณะที่นายธารา ผู้เป็นพ่อ ไปทานข้าวกับลูกสาวทั้ง 2 คนท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยครู  นักเรียนจำนวนมาก   โดยทางฝั่งอดีตภรรยา ของนาย ธารา ได้ร้องเรียนกับศูนย์ดำรงธรรมว่า ตนเองมีพฤติกรรมค้ายาเสพติด และมีอาวุธปืน พร้อมต่อสู้หลบหนี ซึ่งหากลูกอยู่กับตนจะไม่ปลอดภัย เจ้าหน้าที่ทหาร จึงได้ประสานตำรวจ สภ.บางละมุง นำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว (**ชมคลิปด้านล่าง**)

(ชมคลิป ผู้บังคับการจังหวัดชลบุรี แถลงข้อเท็จจริงเหตุการณ์ดังกล่าว)

 


วินาที พ่อตา กระชากเสื้อ พ่อของเด็ก จนเกิดการชกต่อย

 

    ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 9 ส.ค. ที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 2 จ.ชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ พ.ต.อ.จักรทิพย์ พาราพันธกุล ผกก.สภ.บางละมุง และ พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รอง ผกก.ป.สภ.บางละมุง เปิดเผยถึงกรณีที่เกิดขึ้นหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ากับกุม นายธารา เวลาแจ้ง บุคคลที่เป็นพ่อ ในลักษณะรุนแรง และทำเกินกว่าเหตุ อ่านข่าว พ่อเปิดใจโดนรวบกลาง รร. โดนขู่หลายครั้ง เมียแจ้งเท็จมีปืน ยาเสพติด เหตุแย่งลูก

.

.

.

    โดย พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้กล่าวว่า อยากจะให้รู้ข้อเท็จจริงว่าก่อนที่ตำรวจจะเข้าจับนั้นมันมีคลิปอีกด้านที่สื่อมวลชนและชาวบ้านไม่รู้ ขอฝากถึงผู้โพสต์ด้วย ข้อเท็จจริงนั้นเรามีคลิปให้ดูจะเห็นภาพที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารเข้าไปที่โรงเรียนโดยมีพ่อตาคือพ่อของแม่เด็กและแม่เด็กพร้อมทั้งครอบครัวได้เดินทางไปด้วย ตำรวจพยายามบอกให้นายธารา เวลาแจ้ง อายุ 35 ปี ซึ่งกำลังใช้มือทั้ง 2 ข้างจูงลูกอยู่ให้หยุดอย่าพาลูกหนีไป ขณะนั้นพ่อตาเข้าไปคว้าเสื้อบอกให้หยุด นายธารากลับใช้มือเหวี่ยงลูกจนกระเด็นไป นั่นแหละเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เลยต้องใช้กำลังเข้าจับกุม

.

.

.

(เปิดอีกคลิปวินาทีก่อนจับกุม อดีตพ่อตา ปะทะ ผู้เป็นพ่อ จนลูกๆทั้ง2ต้องล้มกระเด็น)

ผู้เป็นพ่อ โดนบุกจับกุม สุดทารุณโหดร้าย ต่อหน้าลูกๆ กลางโรงเรียน


   และยังมีอีกคลิปคือหลังเกิดเหตุแล้วในระหว่างการสอบสวน นายธาราได้กล่าวว่าบาดแผลนั้นเกิดจากพ่อตาตนต่อย เรื่องนี้ทางเราเข้าใจดีว่าเป็นเรื่องครอบครัว เราอยากให้ดูว่าใครผิดใครถูก ถึงยอมเปิดเผยคลิปนี้ ซึ่งก็มีสื่อบางสำนักเอาไปเปิดเผยบ้างแล้ว ถึงอย่างไรก็ดี ทางเราได้ตั้งคณะกรรมการทำการตรวจสอบข้อเท็จจริง หากพบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทำเกินกว่าเหตุเราก็จะดำเนินการตามกฎหมาย ซึ่งทราบว่ามีการไปร้องศูนย์ดำรงธรรม จ.ชลบุรี เอาไว้แล้ว ส่วน พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รอง ผกก.ป.สภ.บางละมุง เผยว่า ได้มีทางแม่เด็กไปแจ้งทางทหารและเข้ามาขอกำลังตำรวจไปที่โรงเรียน เนื่องจากทางแม่เด็กบอกว่า มีสิทธิ์ในการดูแลเลี้ยงดูลูก แต่พ่อกีดกันตลอดเวลา ไม่ยอมให้เข้าพบลูกและพาลูกหนีย้ายที่เรียนตลอด ส่วนเรื่องอาวุธปืนและยาเสพติดนั้นเป็นเรื่องสมัยที่ทั้ง 2 อยู่ด้วยกัน ไปช่วงแรกก็ไม่ได้เข้าไปจับเลยดังที่คลิปที่ให้ดู

.

.

  พ.ต.ท.ดรัณภพ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ อดีตภรรยาของนายธาราประสานมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าจะต้องไปรับลูกสาวทั้ง 2 คน ที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งทางอดีตภรรยา ทราบว่านายธารา อยู่ที่โรงเรียนด้วย อดีตภรรยาจึงต้องการไปรับลูก เนื่องจากขณะนี้มีการฟ้องร้องสิทธิ์ในการเลี้ยงดูบุตรอยู่ ซึ่งอดีตภรรยาแจ้งว่ามีสิทธิ์ดูแลลูก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตามไปที่โรงเรียนด้วย

.

.

 

.

.

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ ทีวี

เพื่อนข่าวเรารักกันชลบุรี
 

 

 

 

.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน