นะตู่นะ !?!? “พล.อ.เปรม” ขอนายกรักษาสัญญา??!!เชื่อกองหนุนนายกไม่หมด หากทุกคนเห็นความปรารถนาดี

นะตู่นะ !?!? “พล.อ.เปรม” ขอนายกรักษาสัญญา??!!เชื่อกองหนุนนายกไม่หมด หากทุกคนเห็นความปรารถนาดี

Publish 2017-12-28 11:38:24


พล.อ เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษเปิดบ้านสี่เสาเทเวศร์ ให้พล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช.นำคณะรัฐมนตรี และผู้บัญชาการเหล่าทัพอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่พ.ศ 2561 
โอกาสนี้ พล.อ เปรม กล่าวว่า
ขอขอบคุณนายกรัฐมนตรี และพวกเราทุกคนที่กรุณารักษาประเพณี และ วัฒนธรรมเดิมของบ้านเมืองไว้ด้วยการมาอวยพรตนในปีใหม่ที่จะถึงในอีก3วันข้างหน้านี้ คนไทยทุกคนทราบ ได้ยิน ได้อ่าน ว่ารัฐบาลของตู่ พวกเราที่ไม่ใช่รัฐบาล กองทัพต่างๆ ตำรวจ ข้าราชการ พลเรือน กำลังทำอะไรกันอยู่เพื่อชาติบ้านเมืองของเรา ตู่เคยให้สัญญาว่า จะนำความสุขมาให้คนไทย เท่าที่เราสามารถจะทำได้ ตู่จะต้องดำรงความมุ่งหมายนี้ไว้ให้ได้ว่าเราจะทำทุกอย่าง เพื่อให้คนไทยมีความสุขมากขึ้นโดยเฉพาะคนยากคนจน ตู่ใช้กองหนุนไปเกือบหมดแล้ว แทบจะไม่มีกองหนุนเหลืออยู่แล้ว แต่ว่าถ้าเราสามารถแสดงให้เห็นถึงความปรารถนาดีที่มีต่อประชาชนชาวไทย กองหนุนจะมาเอง จะมีกองหนุนมาเอง เพราะฉะนั้นขอให้ธำรงความมุ่งหมาย และเพิ่มเติมกองหนุนให้มากขึ้นให้ได้ ตู่ทำได้พวกเราก็ทำได้ และกำลังทำกันอยู่ ข้อสำคัญที่สุดก็คือประพฤติตนเป็นตัวอย่างที่ดี ให้กับชาวไทย ว่าคนไทยที่ได้คืออย่างไร ขอแสดงความชมเชย และภูมิใจให้กับการกระทำของรัฐบาลตู่ 
และขอย้ำอีกทีกับคำพูดของตู่ที่ว่า จะนำความสุขมาให้คนไทย จะยังดำรงความมุ่งหมายนี้ให้ได้
แม้จะเหนื่อยยากอย่างไรก็ตาม 


เนื่องในโอกาสวันปีใหม่นี้ ตนขออัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่พวกเราเคารพนับถือ ทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเรามุ่งมาดปรารถนาขอให้ประสพความสำเร็จ และในส่วนตัวขอให้ทุกคนมีความสุข ครอบครัวมีความสุข ประเทศชาติจะได้มีความสุขด้วย และขอให้ตู่มีความสำเร็จในการนำพาประเทศชาติบ้านเมืองของเรา
มอบความสุขให้คนไทยให้จงได้
นะตู่นะ ขอบคุณมากติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน