เดือดดาลทั้งโซเชียล !!! 3 หนุ่มอัดคลิปล้อเลียน "พี่ตูน-พี่เสก-พี่แบงค์" ชาวเน็ตเห็นแล้วปรี๊ดแตก...กระหน่ำเละระวังจะตลกไม่ออก! (มีคลิป)

Publish 2017-11-18 10:30:09

ดราม่าร้อนๆบนโลกออนไลน์เกิดขึ้นอีกแล้วเมื่อชาย3คนได้ออกมาอัดคลิปวีดีโอล้อเลียนนักร้องชื่อดัง พี่ตูน พี่เสก และพี่แบงค์ โดยสมมติเหตุการณ์ว่าเป็นเวลาพักรับประทานอาหารหลังจากที่ทั้ง3คนมาร่วมวิ่งด้วยกัน แต่ทว่าทำเอาชาวเน็ตเห็นแล้วถึงกับปรี๊ดแตกไปเลยทีเดียวว่านอกจากจะไม่ตลกแล้วยังจะไปทำลายภาพพจน์ของเจ้าตัวเขาอีกด้วย
โดยเจ้าของคลิปวีดีโอระบุว่า #เมื่อพี่ตูน พาพี่เสกกับพี่แบงค์มากินข้าวหลังวิ่งเสร็จ 

ซึ่งในคลิปวีดีโอนั้นเปิดตัวด้วยชายคนแรกแต่งตัวคล้ายพี่ตูน บอดี้แสลม คล้องพวงมาลัยที่ทำจากธนบัตรไว้และพูดบรรยายว่านี่คือเหตุการณ์พักรับประทานอาหารหลังจากที่ร่วมวิ่งกันมาโดยวันนี้มีแขกรับเชิญที่มาร่วมวิ่งด้วย

จากนั้นกล้องก็เลื่อนไปถ่ายชาย2คนที่แต่งตัวเลียนแบบคุณเสก โลโซ และคุณแบงค์ วงแคลช ทั้งคู่สวมแว่นตาสีดำ ทั้งทรงผม รอยสักและการแต่งกายเรียกได้ว่าเหมือนตัวจริงอย่างกับแกะ แต่ที่ทำให้เกิดดราม่านั้นเป็นเพราะทั้ง2แสดงท่าทางการรับประทานอาหารแบบมูมมาม ใช้มือหยิบปลาทั้งตัวขึ้นมากัด ยืนใช้สองมือหยิบและยัดอาหารต่างๆเข้าในปากพร้อมส่งเสียงพูดคุยหัวเราะใส่กันและผลัดกันป้อนอาหารใส่ปากอีกฝ่าย


ส่วนด้านชายที่แต่งเลียนแบบคุณตูน บอดี้สแลมก็บรรยายต่อไปก่อนที่คลิปจะตัดจบลงที่ฉากสุดท้ายคือชายที่แต่งเป็นคุณแบงค์พยายามป้อนใส่ปากคุณตูน

แน่นอนว่ากระแสตอบรับส่วนใหญ่นั้นเป็นแง่ลบแทบทั้งหมด แต่ก็มีคนพยายามแก้ให้ว่าเป็นเพียงตลกเพื่อคลายเครียดจะจริงจังเกินไปหรือเปล่าซึ่งความเห็นนี้ก็โดนค้านอย่างรุนแรง และผู้ที่ออกมาตำหนิต่างให้เหตุผลในทำนองเดียวกันว่าทำไปเพื่ออะไร ไม่มีความตลกแถมยังเป็นการทำลายภาพพจน์ของนักร้องดังทั้ง3 เลียนแบบเขาแล้วแทนที่จะทำเรื่องดีดีแต่กลับมาทำแบบนี้ไม่สมควรอย่างยิ่งและคุณอาจไม่คิดอะไรแต่ระวังหากโดนฟ้องขึ้นมาจะตลกไม่ออก

และนี่ก็เป็นอีกครั้งสำหรับบทเรียนของคนที่เล่นโซเชียล เนื่องจากเราไม่สามารถสื่อสารหรือแสดงออกได้ตรงใจคนได้ทั้งหมด เพราะฉะนั้นก่อนทำอะไรควรคิดให้ดีก่อนเพราะบางครั้งเรื่องตลกๆเล็กน้อยในความคิดเราอาจเป็นเรื่องที่สังคมส่วนใหญ่เห็นต่างก็เป็นได้

*ทั้งนี้ควรใช้วิจารณญาณในการอ่านข่าว

 

 

ขอบคุณ  YouLike (คลิปเด็ด)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล