สุดกร่าง!! สาวบุกพังร้านอาหาร หวังเข้าทำร้ายพนักงานขณะมีลูกค้าใช้บริการ ไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมอาศัยพวกเยอะทำลูกค้าบาดเจ็บ (ชมคลิป)

Publish 2017-04-26 16:36:59

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ ‎Aii Wizz‎ ได้แชร์คลิปวิดีโอหนญิงสาวคนหนึ่งกับพวก พยายามพังร้านอาหารมูลเหตุมาจากมีเรื่องส่วนตัวกับพนักงานในร้าน ซึ่งขณะนั้นมีลูกค้าอยู่ในร้านด้วย และมีลูกค้าได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังเกิดเหตุเจ้าของร้านได้ไปแจ้งความดำเนินคดีที่สภ.ศรีราชา แต่คดีไม่คืบโดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...เมื่อวานเกิดเหตุที่ร้านตัวเอง มีผู้หญิงคนนึงบุกจะเข้ามาทำร้ายพนักงานที่ร้าน เนื่องมีเหตุผลส่วนตัวกัน ในกล้องเป็นภาพที่ร้านเปิดอยู่ มีลูกค้านั่งทานอาหารอยู่ แต่ผู้หญิงในรูปพยายามที่จะเข้ามาทะเลาะวิวาห์กับเด็กภายในร้าน อย่างไม่เกรงใจหรืออายแต่ใดๆทั้งสิ้น ทุกคนพยายามห้ามและพูดจาดีๆ แต่ผู้หญิงในรูปได้ทุบกระจกร้านแตก ร้านเราได้รับความเสียหาย กระจกแตก ลูกค้าได้รับบาดเจ็บ โดยที่ร้านไม่เกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น ทางร้านได้ดำเนินการแจ้งความที่ สภ. ศรีราชาแล้ว แต่คดียังไม่ดำเนินการ ฝ่ายที่บุกรุก อาศัยการมีพวกเยอะ ค่าเสียหายในการซ่อมแซ่มร้านทางร้านรับผิดชอบเอง คดีไม่ดำเนิน อยากให้เอาผิดกับนักเลงแบบนี้ ฝากแชร์ไปให้ผู้เกี่ยวข้อง และย้ำเตือน สอนลูกหลานท่าน ในการบุกรุกและกระทำความรุนแรงในสังคม การกระทำเช่นนี้ดีอย่างไร


หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ตำหนิการกระทำของหญิงสาวและกลุ่มเพื่อนที่ใช้อารมณ์ส่วนตัวโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และทำให้ทรัพย์สินเสียหาย

 

ขอบคุณ : ‎Aii Wizz‎ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน