ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตก!!! เมื่อได้รับการ์ดเชิญร่วมงานแต่ง ใบเดียวแต่คนละงาน คนละวัน อึ้งเข้าไปอีกเจ้าบ่าว คนเดียวกัน แต่เจ้าสาวคนละคน

Publish 2017-10-29 06:19:53
เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2560 ทางเว็บไซต์ news.detik.com ได้รายงานข่าว เกี่ยวกับการแต่งงาน ที่จะเกิดขึ้นในเกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย เนื่องจากมีการออกการ์ดเชิญแขกร่วมงานวิวาห์ ที่ทำเอาผู้ที่ได้รับบัตรเชิญถึงกับประหลาดใจ และ ต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ กันไปต่าง ๆ นา ๆ เนื่องจากการ์ดเชิญดังกล่าวนั้น เป็นการแต่งงาน ที่มีเจ้าบ่าวหนึ่งคน และ เจ้าสาวถึงสองคน
 


รายงานข่าวจากเว็บไซต์ news.detik.com ยังได้เปิดเผยต่อว่า เจ้าบ่าวผู้โชคดีรายนี้คือ นายซินดรา โดยจะแต่งงานกับเจ้าสาวสองคน ในเวลาต่างกัน แต่ใช้การ์ดเชิญใบเดียวกัน โดยงานจะมีขึ้นคือ งานแรกวันที่ 5 พฤศจิกายน และงานที่สองก็จะจัดขึ้นในวันที่ 8 พฤศจิกายน หลังจากนั้นจะมีการจัดเลี้ยงฉลองใหญ่รวมกันอีกครั้งในวันที่ 9 พฤศจิกายน
 


มีการรายงานข่าวเพิ่มเติมว่า ครอบครัวของเจ้าสาวทั้งสองคน นั้นได้พูดคุย และตกลง เรื่องงานแต่งกันเรียบร้อย โดยทั้งหมดไม่ได้มีปัญหาใด ๆ ที่จะแต่งงานมีครอบครัวด้วยกัน กับการใช้ชีวิต ที่มีเจ้าสาวสองคน และมีเจ้าบ่าวเพียงคนเดียว แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นได้รับการวิจารณ์เป็นวงกว้างในโลกออนไลน์ว่า เป็นการไม่ให้เกียรติผู้หญิง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล