นักร้องดังโพสต์ถึงเหตุกราดยิงในลาสเวกัส " คืนนี้มันเกินกว่าที่น่าสยอง "(คลิป)

Publish 2017-10-02 20:48:17

จากการกรณีมือปืนบุกกราดยิงใส่ฝูงชนกว่า 30,000 คน ในงานเทศกาลดนตรีจากชั้นบนของโรงแรมมัณฑะเลย์ เบย์ ในลาสเวกัส ทำให้มีผู้เสียชีวิต อย่างน้อย 50 คนเเละบาดเจ็บกว่า 200 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า มือปืนเป็นชายชาวลาสเวกัส ชื่อ สตีเฟน แพดด็อก อายุ 64 ปี เป็นผู้กราดยิงจากชั้น 32 ของโรงเเรม ในเวลาต่อมาถูกเจ้าหน้าที่สังหาร พร้อมพบอาวุธปืนยาวอย่างน้อย 8 กระบอกที่พบในห้องของมือปืน

 
เเละเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกค้นบ้านพักได้ควบคุมหญิงชาวเอเชียเพื่อสอบปากคำ จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ผู้คนจำนวนมากที่อยู่ในที่เกิดเหตุต่างวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ท่ามกลางเสียงกรีดร้อง เเละเสียงสาดกระสุน นับว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้มีผู้เสียชีวิตเเละได้รับบาดเจ็บมากที่สุดในประวัติศาสตร์

 


ทางด้านนักร้องดังที่ร่วมเเสดงคอนเสิร์ตเช่น Jason Aldean แสดงความเสียใจบน Instagram " คืนนี้มันเกินกว่าที่น่าสยอง "  "ฉันยังไม่รู้ว่าจะพูดอะไร แต่ต้องการให้ทุกคนรู้ว่าฉันและทีมของฉันปลอดภัย เเละขออธิษฐานให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับคืนนี้ปลอดภัย"

ส่วนนักร้องคนอื่น ๆ ได้แก่ Chris Young ทวิตข้อความว่า   "ฉันจะไม่พูดอะไรอื่นนอกจากฉันโชคดีที่ได้มีชีวิตอยู่เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกหลายคนและเสียใจที่มีผู้เสียชีวิตเเละบาดเจ็บ" และ Trey Songz  "ไม่ได้รู้ว่าจะพูดอะไรจะอยู่ในเวกัสในขณะที่สิ่งนี้เกิดขึ้นนำความเจ็บปวดไปสู่ใจฉันทีมของฉันและฉันปลอดภัยขอบคุณพระเจ้าอธิษฐานให้ดีขึ้น"

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เเสงจันทร์ กันธิยะ