บอล เชิญยิ้ม จุกจนพูดไม่ออก ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม โกรธหลังเอาโควิดมาติดพ่อ

บอล เชิญยิ้ม จุกจนพูดไม่ออก ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม โกรธหลังเอาโควิดมาติดพ่อ

Publish 2021-06-18 10:20:28


ต้องบอกเลยว่ายังคงตราตรึงอยู่ในหัวใจของคนไทยสำหรับการจากไปของตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ที่ต้องบอกเลยว่าสร้างความเทือนใจให้กับไทนทั้งประเทศ โดยเฉพาะครอบครัวที่ยากจะทำใจกับการจากไปอย่างกะทันหัน ด้วยโรคโควิด-19 คร่าชีวิตไปล่าสุดทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการ แฉ หลังหายจากโควิด ซึ่งเจ้าตัวโดนมองว่าเป็นคนนำเชื้อมาแพร่ให้กับ น้าค่อม ชวนชื่น จนเสียชีวิต และโดนเม้าท์ว่าแอบไปเที่ยวผู้หญิงและติดมาคลัสเตอร์ทองหล่อ จนทางด้าน ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม นั้นโกรธถึงขั้น UnFollow เลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ออกมาตอบทุกข้อสงสัย

โดยทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้กล่าวว่า ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นหลังได้อยู่กับตัวเอง ได้คิดอะไรเยอะ  วันนี้ที่มาออกเพราะอยากออกมาพูด เพราะพอเรานิ่งเงียบก็กลายเป็นว่าเราผิด ส่วนข่าวที่ว่าครอบแจ๊ส และ น้าค่อม โกรธเราก็ได้เคลียร์กับแจ๊ส แจง แต่บ้านน้าค่อม แม่เอ๋ต้องรักษาตัวอยู่ มีแค่ส่งไลน์คุยกัน แต่เราก็ยังไม่ได้อธิบายอะไรที่ระแคงใจกัน คนรอบข้างรู้หมดว่าผมรักพ่อค่อม แม่เอ๋ ขนาดไหนส่วนที่เม้าท์กันว่าผมไปเที่ยวผู้หญิงคลัสเตอร์ทองหล่อแล้วเอามาแพร่ ผมไม่เคยเที่ยวทองหล่อ ลองดูกล้องวงปิดได้เลย ถ้าผมไปจริงเอากล้องออกมาเลย ผมมั่นใจมากผมไม่เคยไป ผมไม่อยากให้สังคมมาตราหน้า ถ้าผมรู้ว่าผมเป็นผมจะไปทำร้ายเขาหรอ พ่อค่อม แจ๊ส นาย ทุกคนคือครอบครัวของผม

ทางด้าน มดดำ ถามต่อว่า มีชาวเน็ตสงสัยว่าไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม โกรธคุณ จนถึงขั้น Unfollow ทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้กล่าวต่อว่า หลังจากเสร็จงานก็ไม่ค่อยได้คุยกัน เพราะเราก็เข้าใจเขาต้องดูแลคุณแม่กันต่อไป เราก็ไม่กล้าไปก้าวล้ำก้าวล่วง แต่เราก็มีไลน์ไปหาแม่เอ๋ว่าเป็นยังไงบ้าง กินอะไรหรือยัง อยากกินอะไรไหม

แต่ยังไม่ได้เปิดใจคุยกัน ผมขอพูดตรงนี้เลย ถ้าหากไอซ์แบงค์ดูอยู่ มันจุกนะ อย่าลืมว่าสิ่งที่ผมทำกับพ่อกับแม่เอ๋ที่ผ่านมา ทุกคนรอบข้างรู้หมดว่าผมรักพ่อแค่ไหน และผมรู้ว่าพ่อค่อมคือหัวเรือใหญ่ที่บ้าน ผมไม่เคยมีเจตนาที่จะเอาเรื่องราวแบบนี้ ไปทำให้ครอบครัวเขาต้องสูญเสีย ถ้าทุกคนที่รู้จักผม ผมไม่ใช่คนแย่ขนาดนั้น ถ้าคิดว่าผมประมาท ผมขอโทษ ถ้าผมรู้ผมไม่มีทางเอาโควิดไปให้พ่อ ไม่มีใครอยากเป็น

ขอบคุณ รายการแฉ

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน