เปิดแชท ดิว อริสรา ส่งข้อความถึง หนุ่ม กรรชัย หลังปมดราม่าจุดพลุวันเกิด

เปิดแชท ดิว อริสรา ส่งข้อความถึง หนุ่ม กรรชัย หลังปมดราม่าจุดพลุวันเกิด

Publish 2021-06-18 08:21:33


จากกรณีดราม่าที่ "เซบาสเตียน ลี" แฟนหนุ่มของ "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ได้มีการเซอร์ไพรส์หวานใจด้วยการจุดพลุฉลองวันเกิดตอน 4 ทุ่ม ที่บริเวณริมน้ำโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทำให้ชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณนั้นได้รับความเดือดร้อน สัตว์เลี้ยงต่างแตกตื่นวิ่งหนีหายออกจากบ้านเพราะตกใจเสียงพลุ จนถึงขั้นต้องประกาศตามหากันจ้าละหวั่น แม้ต่อมา ดิว อริสรา จะคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ต ชี้แจงเรื่องดังกล่าวพร้อมกับขอโทษไปแล้ว แต่หลายคนยังมองว่าเป็นการขอโทษที่ดูไม่จริงใจหรือไม่

ดิวดราม่าจุดพลุจนต่อมา ดิว อริสรา ได้มีการเดินทางไปขอโทษชาวบ้านและเจ้าของสุนัข พร้อมกับกระเช้าและอาหารสุนัข โดยเจ้าของสุนัขได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า "จากดราม่าที่เกิดขึ้นขอชี้แจงผ่านเฟสนะคะ กรณีที่ดาราสาวจ่ายค่าชดเชยเป็นซองขาวให้กับทางเจ้าของสุนัข เป็นเรื่องจริงค่ะ แต่ทางต๋อยเองไม่ขอรับนะคะ เพราะคิดว่าเราได้น้องหมาคืนก็พอใจแล้ว แต่ที่ออกมาพูดเพราะไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในชุมชนอีก เราไม่ได้เรียกร้องหาค่าเสียหายใดๆเพราะเราไม่ได้เดือดร้อนรำคาญ แค่บ้านเดียวแต่มันกระทบกันทั้งชุมชนค่ะ ขอชี้แจงตามนี้นะคะ"

ดิวดราม่าจุดพลุและล่าสุดในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้เปิดแชทไลน์ของ ดิว อริสรา ที่ได้ส่งข้อความมาหา หนุ่ม กรรชัย โดยระบุว่า ได้ไปขอโทษทางชาวบ้านเรียบร้อยแล้ว ยืนยันว่าไม่รู้เรื่องการจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด แต่ว่าแฟนเป็นคนต่างชาติได้จัดแจงทุกอย่าง โดยให้โรงแรมเป็นคนดำเนินการ และแฟนหนุ่มได้ขออนุญาตจากทางโรมแรม มีใบอนุญาตจากทางหน่วยงานในท้องถิ่น แต่ว่าที่ผ่านมาไม่ได้มีการแจ้งให้กับทางชาวบ้านทราบ เมื่อเกิดเรื่องขึ้นมา ไม่ต้องหาโทษว่าความผิดฝ่ายใด เลยอยากมาขอโทษ

ขอบคุณรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน