แตงกวา อดีตภรรยา เอ พศิน โพสต์ตัดพ้อหลังสังคมไทยไม่ยอมรับในตัวตน

แตงกวา อดีตภรรยา เอ พศิน โพสต์ตัดพ้อหลังสังคมไทยไม่ยอมรับในตัวตน

Publish 2021-01-18 00:41:43


ต้องบอกเลยว่าอาจจะมีหลายๆคนที่ไม่เข้าใจกับการเปลี่ยนไปของ แตงกวา จิราพร อดีตภรรยาของ เอ พศิน เรืองคุณวุฒิ ที่รูปลักษณ์ภายนอกดูเปลี่ยนไปจากสาวหวานก็กลายเป็นสาวห้าวจนดูคล้ายทอมแต่ภายหลังทางด้าน สาวแตงกวา ก็ได้ออกมาบอกว่าตอนนี้เป็นตัวของตัวเองและไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนก็พอ ส่วนลึกๆแล้วจะชอบอะไรขอไม่พูดดีกว่า แต่ตนก็เชื่อมั่นว่าจะเป็นพ่อและแม่ที่ดีของลูกชาย น้องเลโก้ ได้อย่างแน่นอน

ถึงแม้จะเลิกรากันแล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังคงติดต่อก็ยังคงเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันสำหรับคู่ของ เอ พศิน เรืองคุณวุฒิ และอดีตภรรยา แตงกวา จิราพร ที่ทั้งคู่ตกลงยอมหย่ากันและทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกซึ่งการเลิกกันในครั้งน้ีก็มาจากอดีตภรรยา แตงกวา จิราพร นั้นได้ค้นพบตัวตนของตัวเองว่าชอบอะไร ซึ่งทางด้าน เอ พศิน ก็เคารพการตัดสินใจยอมเซ็นใบหย่า แต่ยังคงให้อยู่ในบ้านหลังเดียวกันช่วยกันเลี้ยงลูกเนื่องจากอดีตภรรยาก็ไม่มีบ้านในกรุงเทพ

ล่าสุดทางด้าน แตงกวา จิราพร ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในเชิงตัดพ้อเอาไว้ว่า สังคมไทยยอมรับ LGBT แค่เพียงลมปาก


ซึ่ง LGBT มีความหมายความว่า กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ ในภาษาอังกฤษย่อว่า LGBT (หรือ GLBT) ซึ่งเป็นตัวอักษรตัวแรกของคำว่า lesbian (เลสเบี้ยน) , gay (เกย์) , bisexual (ไบเซ็กชวล) , และ transgender/transsexual (คนข้ามเพศ) ในหลาย ๆ กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ ไม่รู้สึกว่าอธิบายกลุ่มคนพวกนี้ได้อย่างถูกต้องตามที่กล่าว ในการใช้สมัยใหม่ LGBT มีความหมายถึงความหลากหลายของเพศวิถี (Sexuality) และลักษณะการแสดงเพศทางสังคม และในบางครั้งอาจหมายถึงกลุ่มคนที่ไม่ใช่กลุ่มรักต่างเพศ แทนการระบุว่าเป็นเลสเบี้ยน เกย์ ไบเซ็กชวล หรือ คนข้ามเพศ

 

                                                            >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน