ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เปิดใจสาเหตุต้องมารพ.ศิริราช บริจาคโลหิตให้ นิ้ง กุลสตรี

Publish 2020-07-13 12:40:05


สืบเนื่องจากที่ก่อนหน้านี้ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา โพสต์ภาพตัวเองขณะนอนรักษาตัวที่ รพ. พร้อมทั้งเขียนข้อความอัปเดตอาการป่วยว่า “ฉลองครบรอบ 1 ปี (11/7/63) นิ้งถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว ตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน ค่าเลือดตกเร็วมากหลังจากเช็คค่าความเข้มข้นของเลือด วันนี้นิ้งจะได้รับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงค่ะ เริ่มจะเบื่อ เริ่มจะท้อ เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ"ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เปิดใจสาเหตุต้องมารพ.ศิริราช บริจาคโลหิตให้ นิ้ง กุลสตรี

กระทั่ง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง นักร้องชื่อดัง ได้เขียนอินสตราแกรม พูดถึง อดีตคนรัก อย่าง นิ้ง กุสตรีว่า  ว่า "นิ้งเราได้ติดตามข่าวนิ้ง ไม่สบายมาตลอดเรา รู้สึกไม่สบายใจเลย เข้มแข็งและอดทนไว้ขอให้นิ้งหายป่วยเร็วๆ นะ เพื่อนคนนี้ขอเป็นกำลังใจให้นิ้งและครอบครัวของนิ้งด้วยครับ" ทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนยิ้มไปตามๆ กันกับมิตรภาพดีๆ ระหว่างทั้งคู่

 

อ่านข่าว - ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง รีบโพสต์ถึง นิ้ง กุลสตรี รู้ข่าวอาการป่วยล่าสุด เจ้าตัวเริ่มพ้อชีวิตล่าสุด ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง นักร้อง นักแสดงคู่ขวัญในอดีต  ที่เคยทำงานคู่กับ นิ้ง กุลสตรี    เดินทางมาบริจาคโลหิตให้ นิ้ง กุลสตรี ณ ตึก 72 ปี รพ.ศิริราช  โดยเจ้าตัวเล่าว่า ตนติดตามข่าวสารของ นิ้ง อยู่ ตลอด พร้อมทั้งได้มีการสอบถามอาการจากญาติๆ ของ นิ้ง บ้าง ก็อยากจะบอกว่าถ้าใครอยากจะขอบริจาคเลือดก็อยากจะเชิญชวน แต่ต้องบริจาคในนามของ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา โดยทางญาติของ นิ้ง ก็ฝากขอบคุณมาถึงทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผมหรือคนที่มาร่วมบริจาคเลือดให้เธอ 

 


แต่ช่วงนี้ผมกับนี้ไม่ค่อยมีโอกาสได้คุยกันแบบเป็นกิจจะลักษณะ แต่ว่ามีเจอกันบ้างที่สนามบินและมีทักทายพูดคุย ถามไถ่ สารทุกข์สุขดิบกันบ้าง แต่ตั้งแต่มีครอบครัวก็ได้แต่ส่งกำลังใจให้ อย่างไรก็ตาม ผมมองว่ากำลังใจรอบข้างที่มีอยู่ ผมรู้สึกว่ามันน่ารักมากๆอยู่แล้ว"


ทั้งนี้ นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกชื่อดัง และปัจจุบันเป็นแอร์โฮตเตสในวัย 47 ปี ป่วยด้วยโรคประหลาด ร่างกายมีรอยช้ำหลายแห่ง และตรวจพบว่า ป่วยเป็น “โรคไขกระดูกบกพร่อง” โดยได้เริ่มเข้ารักษาตัวตั้งแต่เดือนก.ค.ปี 2562 และได้กลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านแล้ว และไปๆ กลับๆ โรงพยาบาลเป็นระยะๆ เพื่อรักษาโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สร้างเกล็ดเลือด (ต้องเข้ารับการรักษา เป็นคอร์สๆ ตามที่คุณหมอกำหนดไว้)
 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;