แอน ภัททิรา อวดภาพสวีท หลังสามีชาคริต ชวนไปออกกำลังกาย

แอน ภัททิรา อวดภาพสวีท หลังสามีชาคริต ชวนไปออกกำลังกาย

Publish 2020-01-25 12:32:29


เรียกได้ว่าเมื่อไม่นานมานี้ แม่แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ ภรรยาสาวคนสวย ของหนุ่ม ชาคริต เเย้มนาม  เพิ่งได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวน อย่าง น้องโพธิ์ นั้นใกล้จะมีอายุครบ 1 ปีบริบูรณ์ ซึ่งงานนี้บอกเลยว่า น้องโพธิ์ ดูน่ารัก เเละสุขภาพเเข็งเเรงมากเลยทีเดียว

 

 


น้องโพธิ์ อายุครบ 1 ปีเเล้ว

 
 

เเละเมื่อไม่นานนี้ น้องโพธิ์ นั้นก็มีอายุครบ 1 ปีบริบูรณ์ งานนี้ พ่อชาคริต จึงได้พาครอบครัวไปทำบุญ เพื่อความเป็นศิริมงคล อีกทั้งยังได้ร่วมทำบุญ บริจาคของสด และ ของใช้ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือเด็กเด็กที่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมอีกด้วย 

 

 

เเละที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือการขอพรจากพระในบ้าน โดย พ่อชาคริต นั้นได้พา น้องโพธิ์ ขอพรคุณย่าด้วย เเละยังได้โพสต์แคปชั่นว่า วันนี้ครบหนึ่งขวบแล้วครับ ขออนุโมทนาบุญกับญาติธรรมทุกท่านที่วันนี้มาร่วมทำบุญที่วัดและร่วมบริจาคของสด และ ของใช้ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือเด็กเด็กที่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมด้วยนะครับ

 

 

 

ชาคริต พา น้องโพธิ์ ถือพานมาลัย ขอพรคุณย่า เนื่องในวันเกิด ครบ 1 ปี

 เเละล่าสุด สาวแอน ภัททิรา นั้นก็ได้โพสต์ภาพลงบนอินสตราเเกรม อวดภาพสวีท หลังสามี ชาคริต ชวนไปออกกำลังกาย โดยเธอนั้นระบุข้อความว่า ออกกำลังกาย..คลายเครียดกันหน่อยสู้ๆ @shahkrit #loveubodhiboy พี่โพธิ์หนีเที่ยวกับป้าๆ.

 

 

 

แอน ภัททิรา อวดภาพสวีท หลังสามีชาคริต ชวนไปออกกำลังกาย
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์