หญิง กัญญา ทำบุญครั้งใหญ่ หลังเลิกราอดีตสามี ที่คบมานานกว่า 4 ปี

หญิง กัญญา ทำบุญครั้งใหญ่ หลังเลิกราอดีตสามี ที่คบมานานกว่า 4 ปี

Publish 2019-12-04 12:40:20


เรียกได้ว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา ดาราสาวดีกรีนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง อย่าง หญิง กัญญา ไรวินท์ ที่เข้าสู่วงการเมื่อปี 2542 ปัจจุบันเธอเป็นดีเจ อยู่ที่ Like FM 103.0 MHz เธอเป็นครอบครัวคนจีน คุณแม่เป็นคนไต้หวัน ส่วนคุณพ่อเป็นคนจีนที่ย้ายเข้ามหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา ดาราสาวดีกรีนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง อย่าง หญิง กัญญา ไรวินท์ ที่เข้าสู่วงการเมื่อปี 2542 ปัจจุบันเธอเป็นดีเจ อยู่ที่ Like FM 103.0 MHz เธอเป็นครอบครัวคนจีน คุณแม่เป็นคนไต้หวัน ส่วนคุณพ่อเป็นคนจีนที่ย้ายเข้ามาอยู่ในประเทศไทย มีพี่น้อง 4 คนประกอบ กุ้ง รวิช ไรวินท์ (เป็นนักแสดง) พี่สาวชื่อเก๋ และก็น้องชายคนเล็ก ซึ่งเธอเป็นคนที่ 3อยู่ในประเทศไทย มีพี่น้อง 4 คนประกอบ กุ้ง รวิช ไรวินท์ (เป็นนักแสดง) พี่สาวชื่อเก๋ และก็น้องชายคนเล็ก ซึ่งเธอเป็นคนที่ 3
 

ปิดฉากชีวิตคู่ หญิง กัญญา ยอมรับเลิกสามีอายุห่างกว่า6ปีโดยผลงานด้านการแสดงของ สาวหญิง มีละครมากมาย เช่น ผมมากับพระ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 รักสลับขั้ว ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ต่อด้วย คุณชาย, รักเกิดในตลาดสด, สะใภ้เจ้า, เรือนนพเก้า และอีกมากมาย

 

ปิดฉากชีวิตคู่ หญิง กัญญา ยอมรับเลิกสามีอายุห่างกว่า6ปี

 

ส่วนงานพิธีกร เธอเคยเป็นพิธีกรรายการชิมตามอำเภอใจ พิธีกรรายการติดจอรอลุ้นล้าน ด้านมิวสิควีดีโอ เพลง ฉันเลว ของ แอม เสาวลักษณ์ และมิวสิควีดีโอเพลง ล้อเล่น ของ ไชน่า ดอลส์ และเธอยังมีงานถ่ายแบบนิตยสารมากมาย
 

ปิดฉากชีวิตคู่ หญิง กัญญา ยอมรับเลิกสามีอายุห่างกว่า6ปีซึ่งที่หลายคนทราบกันดี สาวหญิง เข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ บิลลี่ อานุภาพ ชุษณเวทย์ เจ้าบ่าวนอกวงการที่มีอายุน้อยกว่า 6 ปี เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ปี2557

 

ปิดฉากชีวิตคู่ หญิง กัญญา ยอมรับเลิกสามีอายุห่างกว่า6ปี

 

ปิดฉากชีวิตคู่ หญิง กัญญา ยอมรับเลิกสามีอายุห่างกว่า6ปี

 

แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็เป็นเรื่องราวเรื่องสุดช็อก เมื่อเธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อดัง ยอมรับว่าเลิกลากับสามีแล้ว โดยสาเหตุเกิดจากทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่ไม่ตรงกัน ซึ่งมีปัญหากันมาตั้งแต่ปี 2561 ก่อนตัดสินใจแยกบ้านกันอยู่ในเดือน ก.ค. 2561 ซึ่งสภาพจิตใจตอนนี้เริ่มโอเคแล้ว และยอมรับว่าเสียดายชีวิตคู่
 

ปิดฉากชีวิตคู่ หญิง กัญญา ยอมรับเลิกสามีอายุห่างกว่า6ปี

 

 

ปิดฉากชีวิตคู่ หญิง กัญญา ยอมรับเลิกสามีอายุห่างกว่า6ปี

 

อีกทั้งทางด้าน อินสตราเเกรม ของ สาวหญิง นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า บางครั้งเราก็ต้องยอมรับความจริง ว่าทุกสิ่งไม่จีรัง สุดท้ายชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อไป เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังมีปัญหาความรักนะคะ เเล้วมันจะผ่านไป หญิง 

 

 

เเล้วหลังจากนั้น ก็มีเหล่าเพื่อนๆในวงการบันเทิง เข้ามาให้กำลังใจในอินสตราเเกรม ของ สาวหญิง กันอย่างมาหมายเลยทีเดียว

 

 

 

เเละล่าสุด สาวหญิง กัญญา นั้นก็ทำบุญครั้งใหญ่ หลังเลิกราอดีตสามี ที่คบมานานกว่า 4 ปี โดย สาวหญิง นั้นได้ไถ่ชีวิตโคกระบือ เป็นจำนวนเงินกว่า 120,000 บาท ซึ่ง สาวหญิง  ได้โพสต์ระบุข้อความว่า บุญสำเร็จแล้ววววไถ่โค 2 ตัว
วัว 2 ตัว รวม 114,000 โอนไปสมทบในโครงการเพื่อไถ่โค อีก 5,000 บาท และค่าอาหาร น้องวัวและน้องควาย 5200บาท ยอดรวมทั้งหมด 124,200 บาท ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่าน
ด้วยนะคะ น้องวัวและน้องควายได้มีชีวิตอยู่ต่อ ขอบคุณแทนน้องๆด้วย ขอให้อานิสงส์ที่ทุกท่านร่วมปล่อยชีวิตให้เค้ามีชีวิตต่อนี้ ให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรง มีความสุขความเจริญ ยิ่งๆขึ้นไป ทั้งทางโลกและทางธรรมนะคะ เจริญๆยิ่งๆขึ้นไปนะทุกคน

 

 

 

มีคน direct ถามมาว่าสามารถร่วมบริจาคไถ่ชีวิตโคกระบือได้ที่ไหน ตามนี้เลยค่ะ @save_me_morr 
การันตีการรอดชีวิต มีแหล่งที่มาที่ไปชัเจน ตรวจสอบได้  มีคณะกรรมการตรวจสอบเกษตรกรที่เข้ามาขอรับบริจาค
 ควบคุมโดยสัญญาระหว่างธนาคารโค-กระบือฯ(ธคก,) และเกษตรกรผู้รับบริจาค(หากสูญหาย มีความผิดทางคดีอาญา)
มีเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์คอยติดตาม ให้คำแนะนำการเลี้ยง และตรวจสุขภาพประจำปี เกษตรกรได้โค-กระบือที่มีคุณภาพ สามารถสร้างรายได้และอาชีพที่ยั่งยืน มีกำหนดเกณฑ์มาตรฐานโค-กระบือที่รับบริจาค  มีการตรวจสุขภาพ และกักกันโรคก่อนรับเข้าโครงการ
ได้ชีวิต ส่งต่อถึงลูกหลาน เกษตรกรต้องคืนลูกตัวแรกให้แก่ธนาคารโค กระบือ เพื่อส่งต่อไปให้เกษตรกรรายอื่น
 ทำให้ยอดโค-กระบือในธนาคารจะไม่ลดลงเมื่อโคตัวแรกสิ้นอายุขัย  สอบถามได้ที่line save_my_life เลยค่ะ

 

 

ขอบคุณ yingriwin
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์