แอฟ ทักษอร โพสต์รูปคู่ คุณแม่ ตัวจริง แม่-ลูก สวยไม่ต่างกัน

แอฟ ทักษอร โพสต์รูปคู่ คุณแม่ ตัวจริง แม่-ลูก สวยไม่ต่างกัน

Publish 2019-08-13 17:01:57


เรียกได้ว่าหลังจากที่ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ

 

แอฟ ทักษอรอีกทั้งลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ นั้นก็โตขึ้นแถมยังสวยและน่ารักมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังฉายแววนางแบบอีกด้วย และเชื่อว่าอีกไม่นาน น้องปีใหม่ ได้เดินตามรอย แม่แอฟ เข้าวงการอย่างแน่นอน ซึ่งความน่ารักของ น้องปีใหม่ นั้นทำให้เหล่าบรรดาคนในวงการตกหลุมรัก

 

แอฟ ทักษอร

 

แอฟ ทักษอร

 

แอฟ ทักษอรล่าสุดทางด้าน สาวแอฟ ได้ถือฤกษ์ดีอวยพรวันเกิด คุณแม่ แท้ๆ เนื่องในเทศกาลวันแม่ งานนี้ทางด้าน สาวแอฟ จึงได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับ คุณแม่ พร้อมระบุข้อความ อยากให้ปีใหม่โตขึ้นแล้วรัก และรู้สึกมีความสุขตลอดเวลาที่อยู่กับคุณแม่ เหมือนที่แอฟรู้สึกกับคุณแม่ของแอฟ ที่เป็นทั้งคุณยาย คุณแม่ พี่สาว และเพื่อนที่ดีที่สุด รักที่สุดค่ะ วันนี้บอกรักกันตั้งแต่เช้า เพิ่งมีเวลาลงไอจีตอนลูกปีหลับ ทั้งวันภารกิจแม่แน่นค่ะ ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทำเอาชาวเน็ตถึงกับโฟกัสผิดจุดเพราะความสวยของ สาวแอฟ และ คุณแม่ นั้นกินกันไม่ลงเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วคงไม่แปลกใจว่าความสวยได้ใครมา ว่าแต่จะสวยขนาดไหนไปชมจากภาพกันได้เลย

 

แอฟ ทักษอร โพสต์รูปคู่ คุณแม่ ตัวจริง แม่-ลูก สวยไม่ต่างกัน

 

แอฟ ทักษอร โพสต์รูปคู่ คุณแม่ ตัวจริง

 

แอฟ ทักษอร

 

ขอบคุณ aff_taksaorn

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เป้ย ปานวาด ตอบแล้ว ที่มาของน้ำนมสีเลือด
-แมท ภีรนีย์ นั่งท่าเดียวกับ แอฟ ทักษอร เจอลั่นแรง เทียบกันไม่ได้เลย
-เป้ย ปานวาด บ่นหลังต้องทำหน้าที่เป็น แม่บ้าน
-แอฟ ทักษอร สวมชุดราตรี ออกงานอีเว้นท์ สวยสง่างามมาก


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์