โบวี่ ประกาศเลิกแฟนหนุ่ม ทั้งที่ยังรัก

Publish 2019-08-07 16:40:22


ถือเป็นคู่รักที่ดูเข้ากันได้ดี จนหลายคนอิจฉา สำหรับ ดาราสาว "โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์" และแฟนหนุ่มต่างวัย อย่าง "โอม อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์"หลังทั้งคู่คบหากันมานานกว่า 2 ปี หลายคนอาจจะเห็นโมเม้นต์หวานๆผ่านอินสตาแกรมมาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินจิกหมอนอย่างเนื่อง

โบวี่

 

"โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์" และแฟนหนุ่มต่างวัย อย่าง "โอม อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์"

 

โบวี่

 แต่แล้วก่อนหน้านี้กลับมีข่าวลือสนั่นว่า "สาวโบวี่" และแฟนหนุ่ม "โอม" ได้ปิดฉากรักกันไปแล้ว ด้วยที่มีหลายคนเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรม ซึ่งปรากฎว่าภาพคู่ของเธอและแฟนหนุ่มนั้นถ่ายไว้ล่าสุดเมื่อ 4 เดือนที่ผ่านมา ตอกย้ำกระแสเรื่องเลิกเข้าไปอีก

 

โบวี่

 

ทั้งนี้หลังจากข่าวลือที่ออกมายังไม่ได้รับการยืนยันจากปากของ โบวี่ แต่อย่างใด แต่เมื่อเข้าไปสังเกต ในอินสตาแกรมของ "สาวโบวี่" จะเห็นได้ว่าล่าสุดเธอได้ไปปฎิบัติธรรม7วัน ที่เตโชวิปัสสนาสถาน จังหวัก สระบุรี แถมยังระบุอีกว่า ห้ามใช้มือถือ และขอหายตัวจากโลกโซเซียลอีกด้วย

 

โบวี่

 

 

โบวี่

 

  

อย่างไรก็ตามล่าสุด "สาวโบวี่" ก็ได้ออกมาชี้แจ้งผ่ายรายการว่า "ไม่สามารถบอกเหตุผลโดยละเอียดได้ถึงการเลิกกัน มันเป็นเรื่องของคนสองคน ที่เลิกกัน ไม่ได้เลิกเพราะหมดรัก ไม่ได้เลิกเพราะมือที่สาม ไม่ได้เลิกเพราะเป็นเก้งกวางแน่นอน สาเหตุการเลิก เป็นเรื่องส่วนตัว"

โบวี่

"เขาเป็นคนดีมาก ไม่อยากเลิก แต่มีเหตุผลต้องเลิก คิดไว้ว่าคนนี้คือคู่ชีวิต ไม่ได้เลิกเพราะแม่ไม่ปลื้ม แต่เป็นเรื่องของคนละจังหวะ ปัจจัยรอบด้านมันยังไม่ได้ ตอนนี้ยังไม่ได้จริงๆ ตอนนี้โสด เรื่องกลับไปคืนดี ก็ยัง อนาคตไกลๆ ยังไม่รู้"

"ส่วนเรื่องปฏิบัติธรรม เหตุจากขี้โมโห ขี้อิจฉา ใจเป็นทุกข์ เลยไปปฏิบัติธรรม แล้วดีขึ้น หาย แรกๆ ก็ร้อนไปหมด นั่งไม่ได้เลย ซึ่งเราก็ไม่ได้จะครองโสด ปฏิบัติธรรมก็มีคู่ได้ แต่คู่ต้องสนับสนุนในการปฏิบัติธรรม ศีลเสมอกัน ซึ่งหายาก ซึ่งโอม เขาก็ถือศีล5 ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่เที่ยว เรียบร้อย และบ้าน 15 ล้าน ว่า ไม่ใช่เรือนหอ เป็นบ้านที่ตัวเองสร้างให้ครอบครัว ตอนนี้สระน้ำเสร็จแล้ว"

 

 

 

 

ภาพ bowie_atthama

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ดาราคนดัง ที่เคยผิดพลาด ขณะกำลังโด่งดัง จนชีวิตในวงการต้องจบกลางคัน
- จ๊ะ อาร์สยาม กับรูปตอนอายุ19 ลั่นเป็นอดีต ที่ไม่สามารถแก้ไขได้
- ลาล่า อาร์สยาม ถ่ายรูปคู่ คุณพ่อ ครั้งแรก หน้าเหมือนกันเป๊ะๆ
- เปิดภาพ ป๊อก ปิยธิดา ในวัย44ปี หน้ายังละอ่อน เหมือนถูกสต๊าฟไว้
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์