บ้าน 10 ล้าน ของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ก่อนเคยจนหนักไม่มีเงินกินข้าว (คลิป)

Publish 2019-08-05 12:18:13


ถึงแม้ว่า หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี จะมีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะนักแสดงและศิลปินตลก มานานหลายปี จนมีชื่อเสียงโด่งดัง สามารถเก็บเงินจนสร้างบ้านหลังใหญ่ได้ แต่หนูเล็กก็ยังคงใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายจนหลายคนชมว่าเป็นคนติดดิน

 

หนูเล็ก ก่อนบ่าย

 หลังจากที่สาวหนูเล็กได้ซื้อบ้านหลังใหญ่ที่กรุงเทพฯ เธอต่อเติมใหม่ แต่เมื่อลองสังเกตดีๆ สิ่งที่ทำให้บ้านหลังนี้ยิ่งน่าอยู่มากขึ้นคือความร่มรื่นของธรรมชาติรอบตัวบ้าน ซึ่งมีทั้งแปลงผักขนาดย่อมและต้นไม้ต่างๆ 

 

 

โดยเฉพาะพันธุ์ไม้ดอกหลายชนิดที่เจ้าของตั้งใจเลือกมาปลูกไว้ในบ้าน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะชื่นชอบ  รวมไปถึงดอกไม้บางชนิดยังเป็นไม้มงคลที่คนทั่วไปนิยมนำมาปลูกประดับไว้ในบ้านรวมถึงหนูเล็ก

 

 ซึ่ง หนูเล็ก ก่อนบ่าย เคยเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ตั้งใจจะต่อเติมบ้านเพิ่มให้เป็นส่วนที่นั่งเล่นให้คุณแม่ได้พักผ่อนเวลาที่มาอยู่ที่บ้านในกรุงเทพ โดยตอนนี้ยังอยู่ในช่วงหาผู้รับเหมาก่อสร้างอยู่ คุณแม่ที่เป็นคนชอบปลูกต้นไม้อยู่แล้วเลยอยากทำแปลงผักไว้ในบริเวณบ้านไว้ประกอบอาหาร ซึ่งผักสวนครัวที่ปลูกมีทั้งผักบุ้ง พริก และ มะเขือ อยากจะให้คุณแม่มาอยู่ด้วยกันที่บ้านที่กรุงเทพ แต่คุณแม่ไม่อยากทิ้งบ้านที่จังหวัดสงขลาเลยขอไป-กลับ กรุงเทพ-สงขลาดีกว่า"

 

 

โดย สาวหนูเล็ก มักจะโพสต์ภาพแปลงผักสวนครัวหลังบ้านลงในอินสตาแกรม ทำให้มีเหล่าแฟนคลับต่างชื่นชม และคอมเม้นตืเรื่องพืชผักสวนครัวกันยกใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ดี ที่ปลูกผักกินเอง ดีต่อสุขภาพ แถมปลอดสารพิษอีกด้วย

 

 

ภาพ nulek_gaga
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์