รัศมีแข ของขึ้น ถูกมองเป็นตัวตลก

รัศมีแข ของขึ้น ถูกมองเป็นตัวตลก

Publish 2019-08-05 10:58:33


ต้องบอกเลยว่าฟิวส์ขาดของจริง สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ของขึ้นจนระงับอารมณ์ไม่อยู่ โดยด่ากลับฝรั่งที่ทำท่าเหยียด ขำขัน และมองรัศมีแขอย่างตัวตลก ขณะขึ้นเครื่องบินกลับจากทำงานที่ จ.สุราษฎร์ธานี 

 

 

รัศมีแข ได้โพสต์ไอจีเป็นภาพข้อความดุเดือดว่า ต้องขอโทษทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์นี้ด้วยนะครับ… แขฟิวขาดจริง ๆ … การที่เราถูกมองหน้า…แล้วหันไปซุบซิบ… แล้วก็หัวเราะแบบกลั้นขำ…แล้วทำตลก…ทุกครั้งที่แขพูดอะไรก็ตามกับแม่ที่เดินทางมาด้วย…ตั้งแต่ขึ้นเครื่อง… จนลงเครื่อง… จนขึ้นรถเข้า terminal… สำหรับแข… แขไม่โอเคครับ… แข ถ้าใครคนหนึ่งมันตลกมากในสายตาคุณ คุณควรจัดการกับตัวคุณเองนะครับ อย่าให้คนที่คุณมองเป็นตัวตลก…เค้ารู้สึกแย่เลย…โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นต่างชาติ…อย่าคิดแต่เที่ยวเอาสนุก…ให้เกียรติคนในประเทศที่คุณมาเที่ยวด้วย…ปล…ด่าฝรั่ง
 
นอกจากนี้ยังมีคำบรรยายใต้ภาพเพิ่มอีกว่า อยากนินทา...ด่า...ว่า...ล้อ...เข้าใจว่าเรื่องแบบนี้มันห้ามกันไม่ได้....แต่ถ้าจะทำจริงๆโดยที่ตัวเองอดกลั้นไม่ได้...ก็ขอให้คนที่ถูกกระทำอย่ารู้ตัวเลย ยิ่งไม่รู้จักกันยิ่งแล้วใหญ่...มันไม่แฟร์

 

 

รัศมีแข เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนบินกลับจากสุราษฎร์ธานี ไปทำงานมาเหนื่อยก็เหนื่อย เจอทั้งแดดทั้งลมยังจะมาเจอแบบนี้อีก ก็เป็นฝรั่ง 3 คน พ่อแม่ลูก หัวเราะอยู่เป็นชั่วโมง ตั้งแต่ขึ้นเครื่องยันลงเครื่อง และเวลาที่แขพูดภาษาไทยก็จะหันไปหัวเราะกัน มองหน้า มองด้วยหางตา มันทรมานนะให้คนมาหัวเราะอยู่เป็นชั่วโมง ความรู้สึกเหมือนถูกบูลลี่ คือเจตนามันชัดมาก 
 จนทนไม่ไหวก็เลยด่าไป คนก็อยู่ตรงนั้นเยอะ แต่ก็อยากบอกให้รู้ว่าคุณทำแบบนี้ไม่ได้ ไม่ไหวแขฟิวส์ขาดเลย คนก็ตกใจกันนะ แต่มันสุด ๆ แล้ว และเขาก็แบบบอกว่าก็เห็นเราเป็นซูเปอร์สตาร์เมืองไทย แต่หนูรู้เลยว่าเขาเฟก เขาเหยียด ก็ต้องขอโทษคนที่ติดตามแขแล้วอาจจะตกใจที่แขทำแบบนั้น แต่มันไม่ไหวแล้วจริงๆ
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์