ชูษี เชิญยิ้ม โพสต์ล่าสุด จงทำดีเพื่อความดี อย่าทำดีเพื่อดูดี

ชูษี เชิญยิ้ม โพสต์ล่าสุด จงทำดีเพื่อความดี อย่าทำดีเพื่อดูดี

Publish 2019-08-02 16:35:58


หลายคนคงทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกันเมื่อจู่นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง ชูษี เชิญยิ้ม ได้ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลกระทันหัน เมื่อวันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา

 

 ชูษี เชิญยิ้ม

 
ทั้งนี้ทางด้าน ชูษี ยังได้เผยถึงลูกสาว บูม ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต ในระหว่างที่ป่วยเอาไว้ว่า ไม่ต้องมาเยี่ยม เพราะมาก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไร ต่างคนต่างอยู่ และสิ่งที่ลูกได้พูดไปก่อนหน้านี้ไม่มีความจริงอะไรเลย เวรกรรมมีจริงให้ระวังไว้ อีกทั้งยังบอกอีกว่า ถึงแม้ว่าตนจะไม่ใช่คนดี แต่ตนไม่เคยเนรคุณ ถ้าไม่รู้จักสัมมาคารวะ ไม่รู้จักบุญคุณคนก็อย่าอยู่ในสังคมนี้เลย และเรื่องนี้กาลเวลาก็ไม่สามารถจะช่วยอะไรได้ 

 

 ชูษี เชิญยิ้ม

 

 ชูษี เชิญยิ้มล่าสุดทางด้าน พ่อชูษี ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากเจ้าตัวหายดีจึงได้ออกมาทำบุญพร้อมกับภรรยาคนใหม่ โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า จงทำดีเพื่อความดี อย่าทำดีเพื่อดูดี งานนี้เลยทำเอาชาวเน็ตจับโยงไปว่าทางด้าน หนุ่มชูษี นั้นหมายถึงใคร เพราะว่าก่อนหน้านี้เพิ่งได้ออกมามาประกาศตัดขาดคามสัมพันธ์พ่อลูก 

 

 ชูษี เชิญยิ้ม

 

 ชูษี เชิญยิ้ม

ในขณะเดียวกันทางด้านลูกสาวอย่าง น้องบูม ก็ได้เดินทางไปทำบุญที่วัดเจดีไอไข่ จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมระบุข้อความ ไหว้ศาลหลักเมืองและขอพรตาไข่..ก่อนกลับบ้าน 

 

 ชูษี เชิญยิ้ม

 

 ชูษี เชิญยิ้ม

 

ขอบคุณ boombiechayapa
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;