ชีวิตปัจจุบัน แพร พรรัมภา หันหลังให้วงการ ผันตัวเป็น แม่ค้า

ชีวิตปัจจุบัน แพร พรรัมภา หันหลังให้วงการ ผันตัวเป็น แม่ค้า

Publish 2019-07-31 02:19:30


เรียกได้ว่าห่างจากวงการบันเทิง ไปนานพอสมควรสำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ แพร พรรัมภา สุขได้พึ่ง ที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย เช่น คมแฝก เปรตวัดสุทัศน์และอื่นๆอีกมากมาย

 

แพร พรรัมภา
ซึ่งช่วงหลังๆ สาวแพร อาจจะหายหน้าหายตาไปในจอทีวีสักเท่าไหร่ อาจจะด้วยนักแสดงที่มีมากขึ้นจึงทำให้ สาวแพร หายไปจากวงการ ปัจจุบัน สาวแพร อายุเข้าเลข 3 แล้วแต่ความสวยของเธอยังไม่ลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย กลับด้วยสวยขึ้นมากด้วยซ้ำ 

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา


ปัจจุบันสาวแพรได้คบหาดูใจอยู่กับนักแสดงหนุ่มร่วมช่องอย่างหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความรักของ เชน และ แพร ในตอนนี้หวานเอามากๆ ใช้ชีวิตไปกับการท่องเที่ยวไปในทุกๆที่ ที่อยากจะไป หากใครได้เห็นภาพแล้วต้องมีอิจฉากันแน่นอน

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา

 

 

 

 

 

 

 และเชื่อว่าหลายคนคงคิดถึง สาวแพร กันว่าตอนนี้เธอทำอะไรอยู่ ซึ่งตอนนี้ สาวแพร มีธุรกิจส่วนตัว ในชื่อร้าน "shallwemeat" เป็นเมนูเนื้อ ตามที่เธอชื่นชอบ ซึ่งร้านของ สาวแพร มีบริการจัดส่งถึงที่ รวมถึงรับจัดนอกสถานที่ด้วยแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวแพร เขาลงมือจัดการเองทุกขั้นตอนเลยนะจ๊ะ 

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา


โดยทางด้าน หนุ่มเชน แม้จะติดงานไม่ได้ไปช่วย สาวแพร ก็ยังออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจแฟนสาวเอาไว้ว่า เก่งที่สุดเลยที่รัก!!!งานนี้ผมบอกเลยว่านับถือแพรมากเพราะตอนแรกผมไม่อยากให้เขาไปขายเนื่องจากผมจะไม่ได้ช่วยเลยติดถ่ายละครทุกวัน...แต่แพรเขาบอกเขาชอบเขาอยากทำอยากไปขาย...เราก็ตามใจ...แพรกลับมาบ้านทุกวันนึกว่าเอาเตาปิ้งติดตัวมาด้วยกลิ่นควันกลิ่นหมูกลิ่นเนื้อติดมาเต็มไปหมดแต่ใบหน้าเขามีแต่รอยยิ้มที่มีความสุขไม่เคยบ่นว่าเหนื่อยเลยเงินอาจจะไม่ได้เยอะเท่างานอื่นที่แพรทำแต่ถ้าเขาทำแล้วมีความสุขทุกอย่างมันจะออกมาทางสีหน้าเขาเอง...ที่รักเก่งมากรู้ตัวไหมคะ...และผมต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกคนมากนะคับที่ช่วยอุดหนุน...งานหน้าเจอกันใหม่คับ#อย่าอายทำกิน#อย่าหมิ่นเงินน้อย#อย่าคอยวาสนา#งวดหน้าขอให้ถูก

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา

 

ขอบคุณ chanenutthawat
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;