แพท ณปภา พา น้องเรซซิ่ง ร่วมฟังสวดอภิธรรม คุณแม่ เป็นครั้งสุดท้าย

แพท ณปภา พา น้องเรซซิ่ง ร่วมฟังสวดอภิธรรม คุณแม่ เป็นครั้งสุดท้าย

Publish 2019-07-29 00:36:24


ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับคุณแม่สายสตรอง แพท ณปภา ตันตระกูล ที่เพิ่งสูญเสียคุณแม่แท้ๆ ไปอย่างไม่มีวันกลับ ทั้งที่ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันสักครั้ง

 

แพท ณปภา
ล่าสุด สาวแพท ได้จูงมือ น้องเรซซิ่ง ไปกราบศพ คุณยาย เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ก่อนจากกันชั่วนิรันดร์ ซึ่งดูจากสีหน้าของ สาวแพท แล้วนั้นเต็มไปด้วยความเศร้าหมอง โดยทางด้าน สาวแพท ได้โพสต์รูปของตนเองและน้องเรซซิ่ง กับรูปหน้าศพของ คุณแม่ พร้อมระบุข้อความสั้นๆว่า รัก

 

แพท ณปภา

 

ล่าสุดทางด้าน สาวนาฟ หลานสาวของ สาวแพท ได้ออกมาโพสต์คลิปหลัง สาวแพท ได้จูงมือ น้องเรซซิ่ง มาใส่บาตรในยามเช้าให้กับ คุณยาย อีกทั้งตอนเย็นทางด้าน สาวแพท ยังได้พา น้องเรซซิ่ง ไปร่วมฟังสวดอภิธรรม คุณยาย อีกด้วย

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภา

 

และนับได้ว่า สาวแพท นั้นเป็นสาวยอดกตัญญูเลยของวงการบันเทิงอีกคนเลยก็ว่าได้ ที่ต้องบอกเลยว่าเธอมีเรื่องราวชีวิตราวกับนิยายเลยก็ว่าได้ และเมื่อไม่นานมานี้ที่ทำเอาแฟนคลับถึงกับช็อกไปตามๆกันเมื่อเธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในครอบครัวของตัวเองเป็นครั้งแรก 

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภา
 

แพท ณปภา พา น้องเรซซิ่ง ร่วมฟังสวดอภิธรรม คุณแม่ เป็นครั้งสุดท้าย


โดย สาวแพท ได้เปิดใจผ่านรายการตีสิบเดย์ ว่าบุคคลที่เธอเรียกว่าพี่ชายมาโดยตลอด ความจริงแล้วเป็นพ่อแท้ๆของเธอ และบุคคลที่เธอเรียกว่า แม่ แท้จริงแล้วมีศักดิ์เป็นย่าแท้ๆของเธอเอง แต่ถึงแม้อย่างไรสาวแพทได้เลี้ยงดู คุณย่า มาเป็นอย่างดี ซึ่งคุณย่าขณะนี้อย่างที่หลายๆคนทราบว่าป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภา

 

ซึ่งหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวแพท เพิ่งได้มีโอกาสคุยกับแม่แท้ๆเป็นครั้งแรก เมื่อช่วงกลางปี 2561 ซึ่งยังไม่ได้มีโอกาสเจอกับ คุณแม่ เพราะทางด้าน คุณแม่ ก็ได้แต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ และก็มีลูกด้วยกัน ซึ่งอายุก็ไล่ๆกับแพทเลย แต่งงานมีลูกแล้วเหมือนกันด้วย ปัจจุบันคุณแม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่คอนโดแถวพัทยา แต่ไม่ได้มีการส่งพิกัดมาให้แต่อย่างใด จึงทำให้เราไม่ได้โอกาสเจอกัน อีกทั้งเราก็กลัวท่านจะไม่สะดวกเลยไม่ได้ไปละลาบละล้วง ซึ่ง สาวแพท ยังบอกอีกว่า พร้อมเจอแม่เสมอเพียงแค่บอกมา แต่ใครจะได้ทราบว่าการคุยกันในครั้งนั้นเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่ สาวแพท ได้คุยกับคุณแม่ ก่อนจากกันชั่วนิรันดร์


แพท ณปภา

 

แพท ณปภา

 

ขอบคุณ pat_napapa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;