มะตูม ให้ 1 ล้าน ไม่ใช่แอดมินเพจดัง ปล่อยคลิปซัน บลู

มะตูม ให้ 1 ล้าน ไม่ใช่แอดมินเพจดัง ปล่อยคลิปซัน บลู

Publish 2019-07-25 16:04:08


กลายเป็นประเด็นแซ่บซี๊ดซู้ดปาก เมื่อล่าสุด ดีเจมะตูม ได้ออกมายอมรับระหว่างจัดรายการ แฉข่าวเช้า วันนี้ 3 ก.ค. 62 ว่าตนป็นคนเคลียร์สัมพันธ์เรื่องต้นหอม ซัน และ บลู จริง โดย ดีเจมะตูม กล่าวว่า ไม่ขอพูดเรื่องไทม์ไลน์ และตนไม่จำเป็นต้องคอนเฟิร์มว่าบลูเป็นมือที่สามหรือไม่ เพราะมีพยานเห็นคนทั้งคู่ตามที่ต่างๆ เยอะแยะ รวมทั้งเห็นซันขึ้นคอนโดฝ่ายหญิง

ล่าสุดได้เจอเจ้าตัวอีกครั้ง ก็เลยสอบถามถึงเรื่องราวต่อว่าเป็นอย่างไร โดยดีเจมะตูม กล่าวว่า "จริงๆ ตูมว่ามันจบไปแล้ว เพราะว่าตัวของซันเขาก็พูดแล้ว พี่หอมเขาก็พูดแล้ว ตูมก็ไม่รู้ว่าตูมจะพูดเรื่องอะไร เพราะว่าจริงๆ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของเขาสองคนตั้งแต่แรก แล้วตูมก็แค่ทำหน้าที่เพื่อนที่ดีในมุมของตูมครับ ตูมไม่ได้ออกมาพูดว่าใครตั้งแต่แรกอยู่แล้ว"

 

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า ไม่หวั่นร่วมงานซัน เงินมา การแสดงก็ไป 
มะตูม กล่าวว่า "เงินมา การแสดงไปครับ (หัวเราะ)​ เรื่องปกติ จะมาปิดกั้นหนทางทำมาหากินของคนทำไม จะบอกว่างานนี้มีซัน ไม่มีตูม มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ตูมไม่ได้ใหญ่ขนาดจะมาเลือกได้ว่าตูมจะร่วมงานกับใครบ้าง เพราะฉะนั้นได้อยู่แล้วครับ ยินดีอยู่แล้วครับ"

ผู้สื่อข่าวถามว่า ปัดตอบต้นหอมร้องไห้ในรายการบอกมีอะไรที่ยังไม่รู้อีกเยอะ แค่ปูทางให้ต้นหอมได้เริ่มต้นใหม่ 
มะตูม กล่าวว่า "มันผ่านไปแล้ว ปล่อยผ่านเลย คือจุดประสงค์ที่ตูมออกมาตอนนั้น ออกมาเป็นคนแรกเพราะเราเห็นว่าพี่สาวที่เรารักมากคนนึงเขาหาทางออกไม่ได้กับการที่จะเริ่มต้นยังไง เราก็เลยเหมือนเป็นคนปูทางให้ แล้วเขาก็ออกมาพูดกันครบแล้ว วันนี้เรื่องมันจบแล้ว ต่างคนต่างเลือกเส้นทางของตัวเอง ไม่รู้จะพูดอะไรตอนนี้"
 ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ไม่มายด์ถูกด่า ขอบู๊แทน 
มะตูม กล่าวว่า "อันนี้ต้องพูดก่อนว่าพี่หอมเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะมาก และเขาเป็นคนที่รักของเพื่อนทั้งในและนอกวงการ และหลังจากที่เกิดเรื่องนี้ทุกคนให้กำลังใจพี่หอมเยอะมาก เพื่อนทุกคนในกลุ่มพี่หอมออกมามีแอ็กชั่นหมด แต่การแสดงออกของแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะพูดมาก บางคนอาจจะพูดน้อย บางคนอาจจะไม่พูดเลยให้กำลังใจหลังบ้าน"

"แต่การแสดงออกความรักของตูมเป็นแบบนี้ ตูมเป็นสายลุย ตูมยอมโดนด่า ตูมบอกพี่หอมแล้วว่า พี่หอมเดี๋ยวกูปูทางให้มึงเองถ้ามึงไม่รู้จะเริ่มยังไง พี่หอมก็บอกว่าแต่มึงระวังนะ เพราะเอฟเฟกต์จะตีกลับมามึงด้วย เพราะมันไม่ใช่เรื่องของมึงเลย แต่ตูมยอมโดนด่า เพราะต่อให้ตูมไม่โดนด่าเรื่องนี้ตูมก็โดนด่าเรื่องอื่นอยู่แล้ว ถามว่าเราบู๊แค่ไหนเรื่องประชุม 4 สาย ขอไม่ลงรายละเอียดเลยครับ ส่วนเรื่องที่บอกว่าพี่หอมร้องไห้ ไม่ลงรายละเอียดดีกว่า มันจบไปแล้วครับ"

 

 

ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า ไม่อยากพาดพิงซันอีก ให้เขาโกออน อยู่ฝั่งต้นหอม ก็จะดูแลต้นหอม 
มะตูม ตอบว่า "มันเป็นความคิดเห็นของเขา ตอนนี้ตูมอยากจะบอกว่าตูมไม่อยากให้มีการพาดพิงไปถึงฝั่งโน้นเลย เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นว่าวันนึงน้องซันไปออกอีเวนต์ แล้วไปถามว่าพี่มะตูมพูดอย่างนี้ แล้วซันรู้สึกยังไง มันก็ไม่จบซะที ณ วันนี้เขาเลิกกันแล้วครับ เพราะฉะนั้นก็ให้เขาโกออน แต่ตูมอยู่ฝั่งพี่ต้นหอม ดูแลพี่ต้นหอมเหมือนเดิมครับ"

ผู้สื่อข่าวถามว่า งดออกความเห็นเรื่องแมงดา บอกขุดคุ้ยใครเป็นหมา ใครเป็นแมงดาเรื่องจะไม่จบ 
มะตูม ตอบว่า "เรื่องแมงดา ตูมไม่ออกความเห็นครับ แต่จะบอกว่าไม่ได้คุยกัน เห็นตามข่าวมันก็ไม่ใช่ คือตูมก็ไม่รู้จะเอาคำไหนมาพูดให้ตัวเองดูดีหรือว่าให้ฝั่งโน้นดูไม่กระทบ เอาเป็นว่า ณ วันนี้เขาเลิกกัน ถ้าเกิดเราไปขุดคุ้ยว่าใครพูดอะไรหรือเปล่า คนไหนเป็นแมงดา คนไหนเป็นหมา มันก็ไม่จบ"
 

มะตูม ให้ 1 ล้าน ไม่ใช่แอดมินเพจดัง ปล่อยคลิป


"คือจริงๆ ตูมก็ไม่ควรออกมาตั้งแต่แรก มันควรเป็นพี่ต้นหอมออก และพี่ต้นหอมไม่ได้ขอให้ตูมออกด้วย ก็ขอแก้ข่าวแทนพี่หอม ทุกคนชอบคิดว่าพี่หอมเป็นคนสั่งหรือบงการ ไม่มีนะครับ ไม่เคยเลย เขามีแต่บอกว่าระวัง เมื่อก่อนตูมอาจจะพูดอะไรตามใจตัวเอง แต่วันนี้อยู่ในสื่อแล้วตูมต้องระวังนะ แต่ ณ วันนั้นเราเห็นพี่เราเขามืดมนจริงๆ คือมันไม่ใช่แค่พี่หอม คือถ้าเกิดมะตูมเรียกกว่านี่คือเพื่อนรักของตูมแล้ว อย่างเมื่อก่อนกุ๊บกิ๊บ (สุมณทิพย์ ชี) เจอ ตูมก็ออก คือใครก็ได้ถ้าตูมรู้สึกว่านี่คือคนที่ตูมรัก ตูมไม่แคร์หรอกว่าชาวเน็ตจะว่าเราว่ามาสาระแนหรือเปล่า เพราะเพื่อนตูมเข้าใจตูมและรู้ว่าตูมเป็นคนที่พร้อมเป็นกันชนให้เพื่อนได้เสมอ ตอนนี้เราไม่ติดใจ เราไม่ติดใจอยู่แล้วครับ สำหรับผู้หญิงที่ชื่อต้นหอม คุ้มค่ากับการเปลืองตัวครับ"

 

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า เตรียมใจไว้แล้วว่าต้องโดน
มะตูม ตอบว่า "ใช่ครับ การพูดของตูมทุกครั้งกับสื่อไม่ใช่เป็นการพูดไปตามอารมณ์ แต่เป็นการพูดที่ตูมถามและปรึกษาพี่หอมแล้ว อย่างวันนี้ก่อนมาตูมจะบอกเลยว่า พี่หอมตูมจะพูดนะ พี่หอมก็บอกให้ระวัง เขาเป็นห่วงตูมมากว่าเราจะโดนชาวเน็ตด่าว่ามาสาระแน แต่มันเป็นเรื่องที่เราอยู่ในเหตุการณ์ตอนที่เขาคุยกันน่ะครับ ก็เลยทำให้เราออกมาพูดได้"

"หลังจากนี้จะไม่พูดอีก ในเมื่อพี่ต้นหอมเขาพูดแล้วว่าเขาจะขอพูดเป็นครั้งสุดท้ายงานนั้น งั้นงานนี้ตูมขอพูดเป็นครั้งสุดท้ายแล้วกันในเรื่องประเด็นของพี่หอมกับซัน ต่อไปนี้ถ้าถามเรื่องของพี่หอม ตูมจะตอบแค่เรื่องของพี่หอม แต่เรื่องของซันตูมไม่รู้แล้ว เพราะว่ามันก็คือแฟนเก่าของพี่เรา"

 

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า ไม่อยากตอบว่าจะไม่ร่วมงานกลัวเป็นหมา ขอดูสถานการณ์และเงินที่จ้าง
มะตูม ตอบว่า "เรื่องร่วมงานกับซัน เอาให้มันถึงตอนนั้นก่อนแล้วค่อยมาถามดีกว่า ตูมตอบตอนนี้ไม่ได้ สมมติถ้าตูมตอบว่าร่วมไม่ได้ ตูมไม่สนิทใจ ตูมกลัวมีประเด็นดรามา แล้วปรากฎตูมมีไปโผล่รายการเ​ดียวกับเขา ตูมก็เป็นหมาอีก ก็ดูตามสถานการณ์ แล้วถ้าเกิดมีใครจ้างในจำนวนเงินที่สูง ตูมก็พร้อมไปครับ (ยิ้ม)​"

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ไม่ใช่แอดมินเพจใต้เตียงดารา ใครมีหลักฐานให้ทันที 1 ล้าน
มะตูม ตอบว่า "คือใต้เตียงดาราโพสต์คลิปของซันกับน้องผู้หญิง แล้วเขาบอกว่ามะตูมเป็นแอดมินแน่ๆ เป็นคนปล่อยคลิป พี่คะหนูจะเอาเวลาไหนไปนั่งถ่ายใครหน้าคอนโด ไม่ใช่มะตูมอยู่แล้ว และถ้าเกิดมีหลักฐานว่ามะตูมส่งคลิปอะไรก็แล้วแต่ให้ใต้เตียงดาราหรือมีหลักฐานว่าตูมเป็นแอดมินใต้เตียงดารา มะตูมให้เงินสด 1 ล้านเหมือนกันครับ ไม่มีแน่นอน เพราะไม่ใช่ และรู้ด้วยว่าใต้เตียงดาราคือใคร แต่ไม่ใช่ตูมครับ ไม่เคยอยู่ในทีมแอดมินเลย แต่ยอมรับว่าเคยคุยครับ มะตูมไม่ใช่ใต้เตียงดารา แต่มะตูมอยู่บนเตียงดาราครับ (หัวเราะ)​"

 

 

งดตอบเรื่อง "บลู จิรารัตน์" แล้ว บอกอย่ามาเอาอะไรกับตน 
มะตูม กล่าวว่า "มันจบไปแล้วไง ถ้าพูดก็ไม่จบ อย่ามาเอาอะไรจากตูมเลย เพราะจริงๆ เรื่องของคนอื่นมันควรให้คนอื่นตอบตั้งแต่แรก วันนี้ตูมแค่ทำหน้าที่น้องออกมาปกป้องคนที่ตูมรัก และตูมคิดว่าตูมทำหน้าที่เพื่อนได้เต็มที่ โดนด่าเต็มที่ บาดเจ็บเต็มที่แล้ว"

"ถามว่าเราพร้อมเป็นทัพหน้าอีกไหม ถ้าเกิดมันอยู่ในเคสที่พี่เราไม่ไหว แล้วต้องการความช่วยเหลือ ก็อยู่แล้วครับ ไม่มีทางทิ้งกันแน่นอน เขาเป็นคนที่สร้างให้ตูมมีวันนี้ด้วยซ้ำ พี่หอมเป็นคนที่มีบุญคุณกับตูม เขาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตตูมครับ"

 

 

"สภาพจิตใจพี่หอมดีมากๆ อันนี้ตูมชื่นชมเลยนะ พี่สาวตูมแข็งแกร่งมาก เราไม่คิดเลยว่าเขาจะผ่านช่วงเวลาที่มันยากลำบากมา แล้วออกมาหัวเราะ เขาแต่งตัวไปข้าวสารแล้วนะ เราดีใจมากที่เห็นพี่เรากลับมา แล้วมันมีปกป้องเข้ามาด้วย ทำให้พี่เราโกออนได้ง่ายขึ้น แต่เขาก็ไม่ค่อยได้อยู่คนเดียวหรอกครับ เขามีแข (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) มาอยู่เป็นเพื่อน มีคนมาอยู่เป็นเพื่อน แล้วมีลูกด้วย แล้วเขาทำงานอาทิตย์นึงเยอะมาก สร้างบ้านอีก ก็แน่นนะ"

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า จะจีบต้นหอมก็ลองเข้ามา ขอแค่ใช้ใจก็พอ
มะตูม กล่าวว่า "หลายคนจะกลัวว่าพี่หอมมีเพื่อนโหดแบบนี้ ใครจะกล้าเข้ามา คุณก็แค่ใช้ใจเข้ามาก็พอ พี่เราจีบได้ เพราะว่าก็แก่แล้ว (หัวเราะ)​ แต่มีหรือยังตูมไม่รู้ แต่ยังอีกสักพักแหละครับ เพราะว่าคนเพิ่งโสดหมาดๆ ก็อาจจะอยากใช้ชีวิตโสด แต่ตูมก็ไม่เคยมานั่งสกรีนว่าคนนี้รอดไม่รอดนะ เพราะสุดท้ายแล้วคนเราคบกันมันอยู่ที่คนสองคน คนที่ 3 4 5 ซึ่งเราเป็นหนึ่งคนในนั้น แต่ที่เราทำไปนี่คือการแสดงออกความรักของเรากับพี่เราครับ"
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์