ต่าย ชุติมา โพสต์ถึงหนังหนีตามกาลิเลโอ ครบ 10 ปี ย้อนความทรงจำเจอ ทิม พิธา ครั้งแรก

ต่าย ชุติมา โพสต์ถึงหนังหนีตามกาลิเลโอ ครบ 10 ปี ย้อนความทรงจำเจอ ทิม พิธา ครั้งแรก

Publish 2019-07-25 10:39:50


เจอมรสุมครอบครัวกันมาไม่น้อยจริงๆ สำหรับอดีตคู่รัก ต่าย ชุติมา และ ทิม พิธา ที่ก่อนหน้านี้ได้มีปัญหาเรื่องการฟ้องหย่า รวมไปถึงสิทธิ์เลี้ยงดูลูก เมื่อชีวิตสามีภรรยาไปต่อด้วยกันไม่ได้ ก็ต้องแยกทางกัน  

โดยตอนนี้ทั้งคู่ยังคงได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูก คนละ 50 เปอร์เซนต์ตามคำสั่งศาล โดยต่ายเปิดเผยว่า ยังรอทำเรื่องหย่าอยู่ ตามเวลาที่เหมาะสม สำหรับการเลี้ยงดูลูกสาว น้องพิพิมนั้น ก็จะทำหน้าที่พ่อแม่ให้ดีที่สุด เท่าที่จะทำได้ ยังคุยกับฝ่ายชายเรื่องลูกเสมอ 

 

ต่อมาต่าย ชุติมา อดีตนางเอก ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวชีวิต ในรายการ Club Friday SHOW ว่าแท้จริง ตัวจริงของตนเอง คล้ายกับบทบาทนางเอก ภาพยนตร์ Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่ตัวเองเคยแสดง ไว้ ส่วนความแรง คนอื่นจะมองว่าอย่างนี้แรง ดูตอบหน้าเหวี่ยง หน้านิ่งๆ ก็จะดูเหวี่ยง ทั้งที่ไม่ได้คิดอะไร


เมื่อถามถึงเรื่องการแต่งงาน การใช้ชีวิตคู่กับทิม พิธา  ต่าย เล่าย้อนว่า ทิมมีการส่งข้อความมา ตั้งแต่ข้อความแรกที่คุยกัน ก็รู้สึกพิเศษ เป็นความรู้สึกข้างในว่า เอ๊ย คนนี้ แล้วก็คุยเลย กว่าจะมีลูกก็พยายามอยู่เป็นปี ส่วนเรื่องที่กดดันความเป็นแม่มาก คือ การให้นม ท่อน้ำนมเล็ก และจะตันบ่อยมาก เราก็ลองเครื่องปั๊มไปเรื่อยๆ จนเนื้อหลุดก็มี

 

ชีวิตที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์อยู่กับคนที่เรารัก แต่กลับมาถึงจุดที่กำลังเป็นปัญหาขณะนี้ ต่าย บอกว่า น่าจะมาจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ สะสม อย่างเรื่องการทำงาน มีบทต้องมองตา หรือจับมือ ก็ต้องไม่มอง ส่วนกฎกติกาอื่นๆที่ตามมา ต้องกลับบ้านไม่เกิน 6 โมงเย็น เมื่อถามว่า แล้วถ้ามีธุระกลางคืน ต่าย บอก ก็ไม่ได้ ก็มีการถามว่าเพราะอะไร ทำไม เขาก็จะมีเหตุผลของเขา

 

 

ส่วนเรื่องที่ทะเลาะแล้วทำให้ร้องไห้หนัก ต่าย บอกว่า บินไปดูงานที่ญี่ปุ่น ครั้งแรกที่แยกจากลูก เราไม่ได้เฟซไทม์หาลูก เพราะก่อนหน้านี้ ที่เคยบินไปด้วยกัน แล้วเฟซไทม์หาลูก แล้วลูกร้องไห้น่าสงสารมาก เราอยู่กับลูกตลอดทุกวัน ไม่เคยห่าง จะคอยถามพี่เลี้ยง ลูกหลับแล้วใช่ไหม วันนี้โอเคไหม แต่ก็เกิดปัญหากัน ว่าทำไมไม่โทรหาลูก

 


    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ต่าย ชุติมา เปิดใจเล่าชีวิต ย้อนอดีตวันแต่งงานกับทิม พิธา
 ล่าสุดต่าย ชุติมา ได้โพสต์ภาพย้อนความหลังถึงหนังเรื่องหนีตามกาลิโลเอ ที่ตอนนั้นเดินทางไปถ่ายทำที่ประเทศอิตาลี พร้อมระลึกถึงความทรงจำ ในตอนที่เธอเจอกับ ทิม พิธา เป็นครั้งแรกด้วยว่า "10 ปี #หนีตามกาลิเลโอ เวลาผ่านไปไวมากกกกกกกกก ....ต่ายเจอพี่ทิมครั้งแรกที่กองถ่ายหนังเรื่องนี้ที่เวนิส อิตาลี ช่วงธันวา 2008 ...ทุกอย่างที่เกิดขึ้นทั้งดีและไม่ดีล้วนเป็นความทรงจำดี ๆ สีจาง ๆ"

 

 

 

 


ขณะที่สาว เต้ย จรินทร์พร นักแสดงอีกคนในเรื่องนี้ ก็ได้โพสต์ IG ระบุว่า "#หนีตามกาลิเลโอ 10 years ใครคิดถึงหนังเรื่องนี้บ้าง ยกมือขึ้น" เช่นเดียวกับ พี่ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร ผู้กำกับ ที่โพสต์ถึงหนังเรื่องนี้ว่า "10th #ใครคิดถึงยกมือขึ้น #deargalileo"

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : tye_chutima , toeyjarinpornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน