เอ็มมี่ งง  ธีร์  เผยเงินบริจาคในบัญชีไม่ตรงยอด จาก  5 แสน เหลือ 5 หมื่นได้ไง

เอ็มมี่ งง ธีร์ เผยเงินบริจาคในบัญชีไม่ตรงยอด จาก 5 แสน เหลือ 5 หมื่นได้ไง

Publish 2019-07-25 10:37:37


จากกรณีอดีตดาราหนุ่ม ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ ผู้ซึ่งเคยมีข่าวกับ แอนนี่ บรู๊ค ซึ่งตอนนี้ดาราหนุ่มกำลังป่วยเป็นวัณโรคทับตับ ทับต่อมน้ำเหลือง มาได้ 4 -5 เดือน ทำให้สภาพร่างกายซูบผอม และอยู่กับแม่ที่ป่วยหลายโรคทั้งเบาหวาน ความดัน เก๊าท์ นอกจากนี้ ธีร์ ยังได้ขอความเมตตา หากใครต้องการบริจาคเพื่อช่วยเหลือเขาให้นำเงินไปรักษาตัวสามารถบริจาคได้ที่  5470672794 ธ.กรุงไทย ออมทรัพย์ ข่วงสิงห์ ชื่อบัญชี ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ นั้น
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังชาวเน็ตสงสัยยอดเงินบริจาค 

ล่าสุดได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล เมื่อรายการทุบโต๊ะข่าวได้ไปพบธีร์ที่บ้าน ซึ้งขณะนี้ธีร์ไม่ได้พักอยู่บ้านเอื้ออาทร แต่กลับย้ายไปอยู่บ้านหลังใหญ่ โดยมีสภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น พร้อมเผยว่าผู้ใหญ่ใจบุญให้เช่าอยู่เดือนละ 2,000 บาท และสำหรับรถ 1 คันที่จอดอยู่ในบ้านพร้อมมีผ้าคลุม ไฟแนนซ์กำลังจะมายึก เพราะขาดส่ง และเมื่อสอบถามถึงยอดเงินบริจาคเจ้าตัวไม่ให้ดูพร้อมบอกว่าได้รับบริจาคไม่เยอะ ได้แค่ 50,000 บาท

  

ทั้งนี้ เอ็มมี่ อมลวรรณ หนึ่งในเพื่อนร่วมวงการบันเทิงกับธีร์ ผู้ซึ่งออกมาเปิกเผยเรื่องราวของธีร์ เป็นคนแรกได้ออกมาเปิดเผยถึงกรณีเงินในบัญชีของธีร์ว่ารู้สึกตกใจมากเมื่อธีร์บอกว่า ยอดเงินได้แค่ 50,000 บาทเพราะตนได้เคยโทรศัพท์ไปหาธีร์ ตอนแรกธีร์ไม่บอกว่าได้เท่าไร ตนคั้นและบอกว่าธีร์ต้องพูดถึงยอดบริจาค จนธีร์ยอมพูดว่า เขาได้เงินมาทั้งหมด 5 แสนบาท แต่ยอดปัจจุบันเหลือแค่ 2.3 แสนบาทซึ่งสำหรับตัวเอ็มมี่เองถือว่าทำหน้าที่เสร็จแล้ว อีกทั้งกระทรวงสาธารณสุข ก็ได้อาสายื่นมือเข้ามาช่วยเหลือธีร์ด้วย จึงอยากให้ธีร์ ออกมาชี้แจงเงินบริจาคในบัญชีอีกครั้ง

 

 

ขอบคุณ Kapook
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์